24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phương pháp nâng ngực an toàn mới nhất

13-12-2013|0 Comments

Xu hướng làm đẹp của phụ nữ hiện nay chính là hoàn thiện cơ thể mình một cách chỉnh chu và quyến rũ nhất, chính vì vậy, nhiều phụ nữ hiện nay nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện số đo 3 vòng của mình, nhất là vòng 1. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cách lựa chọn loại hình tiến hành thẩm mỹ giống nhau, nhưng xu hướng hiện nay phụ nữ ưa chuộng loại hình phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực an toàn mới nhất bởi giá trị mà kỹ thuật hiện đại này mang lại là rất cao.

Nếu như ngày trước phẫu thuật nâng ngực được thực hiện qua đường nách sẽ để lại nhiều nhược điểm như khó xác định kích thước, vị trí chính xác nên vỏ bọc thiết bọ cấy ghép bị co chèn dẫn đến hai bên khuôn ngực không cân đối. Nguyên nhân của hiện tượng trên là do kỹ thuật không tiến bộ, bác sĩ sẽ mổ một đường dài khoảng 3-4 cm và đặt thiết bị cấy ghép vào bằng thiết bị nội soi. Phẫu thuật như vậy vẫn có thể tiến hành nâng ngực được nhưng hiệu quả không cao do thiết bị nội soi không thể nhìn trực tiếp được. Hơn nữa, khi đặt thiết bị vào cơ thể sẽ làm ảnh hưởng đến các mô cơ gây ảnh hưởng lên các dây thần kinh, mạch máu làm chảy máu nhiều trong quá trình phẫu thuật.

 

Phương pháp nâng ngực an toàn mới nhất

Phẫu thuật nội soi được xem là loại hình thẩm mỹ phương pháp nâng ngực an toàn cải tiến hiện nay bởi vùng phẫu thuật được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình nên bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác và rõ ràng hơn. Phẫu thuật nâng ngực bằng cách cấy ghép túi hình giọt nước, túi ngực của bạn sẽ trông rất tự nhiên bởi túi độn hình giọt nước với một đường viền dốc xuôi về phía dưới to hơn phần đầu rất hoàn chỉnh giống hệt với túi ngực tự nhiên. Nâng ngực bằng túi hình giọt nước được cấu tạo gần giống hình dáng của tuyến vú gồm 3 phần nên mang lại những tiện lợi đáng kể. Chính nhờ sự kết hợp giữa phẫu thuật nội soi và các loại túi trên nên giá trị của nó mang lại rất cao. Hơn nữa thiết bị phẫu thuật nội soi tiến sẽ giúp ngăn chặn những ảnh hưởng của quá trình phẫu thuật đến những cơ quan khác trong cơ thể như dây thần kinh, mạch máu, đồng thời làm sạch khoang ngực dưới và các lớp mô cơ ngực. Chính nhờ vậy mà các mô cơ cũng được giảm đau triệt để. Phương pháp này đảm bảo mang đến cho bạn một khuôn hình tự nhiên mềm mại và duyên dáng, quyến rũ đến không ngờ.  

Phương pháp nâng ngực an toàn mới nhất

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, sử dụng hệ thống máy vectra 3D – một thiết bị công nghệ hiện đại giúp bạn có thể thấy được kết quả như thế nào sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ vậy bạn có thể thấy được kết quả sau thẩm mỹ, đồng thời trên hình ảnh 3D, bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân và bác sĩ để có thể lựa chọn cho mình một khuôn ngực chính xác và phù hợp với ngoại hình của mình. Đồng thời, máy vectra 3D sẽ đo đạc một cách chính xác cấu trúc, mô xương và xác định khuôn ngực một cách cụ thể, chính nhờ vậy, bạn không còn phải lo lắng về việc thẩm mỹ nâng ngực nội soi.

Phương pháp nâng ngực an toàn mới nhất

Ngực được mô phỏng qua máy vectra 3D

Nhưng không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể đáp ứng thiết bị và phương pháp hiện đại cho bạn. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc số 31 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh vừa sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm 12 năm trở lên và 8.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, hơn nữa, toàn là trí thức Tây học nên rất thạo trong việc chỉnh hình thẩm mỹ. Đó là lý do giới làm đẹp ưu tiên chọn Thẩm mỹ Hàn Quốc để hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình cho mình. 

Phương pháp nâng ngực an toàn mới nhấtNgoài ra trung tâm còn có thẻ bảo hành dành riêng cho dịch vị này. Đem lại cho khách hàng sự an tâm và tin cậy của khách hàng với trung tâm

Phương pháp nâng ngực an toàn mới nhất

Tham khảo thêm hình ảnh nâng ngực từ phương pháp nâng ngực an toàn mới nhất

Phương pháp nâng ngực an toàn mới nhất

Phương pháp nâng ngực an toàn mới nhất

Phương pháp nâng ngực an toàn mới nhất

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn