24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phương pháp nâng mũi sline Hàn Quốc

27-09-2014|0 Comments

Một chiếc mũi đẹp góp phần lớn trong việc tạo nên một gương mặt khả ái, điều này đúng với hầu hết phụ nữ và đặc biệt đúng với phụ nữ phương Đông. Trong vài năm trở lại đây, trào lưu nâng mũi S Line cho dáng mũi chữ S xinh xắn, mềm mại và tự nhiên đã chiếm trọn cảm tình của chị em phụ nữ Việt. Giờ đây, thay vì che lấp những khuyết điểm trên khuôn mặt của mình bằng cách trang điểm, hay phải mạo hiểm với những phương pháp nâng mũi lỗi thời thô cứng và không bền vững, thì việc sở hữu một chiếc mũi cao tự nhiên như thật là hoàn toàn có thể.

Phương pháp nâng mũi sline Hàn Quốc là một kỹ thuật hiện đại, tạo dáng mũi chữ S mềm mại, hòa hợp với đặc điểm khuôn mặt của người châu Á.

THAM-MY-HAN-QUOC-0-1024x722

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc nâng mũi s line là phẫu thuật được rất nhiều khách hàng chọn lựa, vì đây là nơi tiên phong trong áp dụng kỹ thuật nâng mũi S line tại Việt Nam, với đội ngũ bác sĩ – chuyên gia dày dặn kinh nghiệm được tích lũy từ các nước có nền y học tiên tiến, các máy móc hiện đại được sử dụng ngay trong quá trình tư vấn, và nhất là trung tâm luôn đảm bảo một quy trình phẫu thuật được thực hiện nghiêm ngặt, để chắc chắn tạo ra kết quả hoàn hảo nhất và đem đến an toàn tuyệt đối cho khách hàng được phẫu thuật. Dưới đây là quy trình cho phẫu thuật nâng mũi s line để quý khách có thể tham khảo.

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám tư vấn và kiểm tra cấu trúc mũi của bạn

Để kiểm tra cấu trúc mũi của bạn bác sĩ sẽ tiến hành chụp bên trong và bên ngoài mũi của bạn với máy kỹ thuật số Pano-Ceph, thông qua phim đã có bác sĩ sẽ đánh giá độ bè của chiếc mũi và sử dụng phần mềm phân tích và đồ họa 3D để phát họa hình ảnh mô phỏng chiếc mũi tương lai mà bạn mong muốn. Tại trung tâm chúng tôi bạn không cần phải quá lo lắng về kết quả nâng mũi s line của mình vì với công nghệ trên bạn đã biết mũi mình sẽ cao hơn bao nhiêu và có sự khác biệt như thế nào ngay trong quá trình tư vấn. Với công nghệ 3D tiên tiến nhất này, bạn có thể hoàn toàn chủ động trong viêc phẫu thuật của mình, thoát khỏi tình trạng bất an vì đã biết trước kết quả.

Nâng mũi s line

Bác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy nội soi cấu trúc quanh mũi của bạn và bác sĩ sẽ thảo luận về những vấn đề liên quan đến mũi bạn trước khi bạn xác định phẫu thuật nâng mũi S line

Bước 2: Trải nghiệm công nghệ nâng mũi 3D

Ngày trước, khi các BS chỉ có thể ước chừng chiều cao, chiều dài chiếc mũi của bạn bằng thước, bằng sự cảm tính của mình thì nay bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc đã thay đổi hoàn toàn phương pháp thủ công này bằng công nghệ 3D. Sau khi đã kiểm tra xong hoàn toàn chiếc mũi của bạn, phần mềm phân tích hình ảnh 3D sẽ căng cứ vào các số kiệu cụ thể để tính toán và cho ra hình ảnh mô phỏng phù hợp nhất cho bạn. Công nghệ 3D này cho bạn thấy chiếc mũi mới này có thật sự hài hoà với khuôn mặt của bạn hay không từ đó bác sĩ và bạn sẽ có một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho chiếc mũi của mình trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi s line. Công nghệ này hoàn toàn không phải tương tự photoshop như một số bạn lầm tưởng, các số liệu hoàn toàn là số liệu thật từ quá trình kiểm tra cấu trúc mũi của bạn và được chiếc máy tính toán dựa vào các tỷ lệ vàng trên khuôn mặt hoàn mỹ để mô phỏng thành hình ảnh 3D phù hợp mà bạn thấy. Hiện tại, tại Việt Nam, rất hiếm trung tâm sở hữu được hệ thống công nghệ cao này, bạn có thể trải nghiệm nó khi đến tư vấn tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc.

phan tich mui 1

Mô phỏng bóng mũi và cho bạn nhìn thấy trước hình dáng mũi của mình sau phẫu thuật như thế nào

Bước 3: Bác sĩ giải thích vật liệu sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc S line

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, việc chọn lựa vật liệu tốt nhất cho các dịch vụ làm đẹp cũng là một trong nhưng ưu tiên hàng đầu, đòi hỏi khắc khe độ an toàn, tính thẩm mỹ và phải được các tổ chức uy tín công nhận. Trong quá trình tư vấn nâng mũi s line bác sĩ sẽ giải thích cho bạn chức năng của từng loại vật liệu nâng mũi, vật liệu hỗ trợ, vật liệu nào phù hợp nhất cho trường hợp của bạn, tính thẩm mỹ, tính bảo vệ của từng loại ra sao, từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình vật liệu phù hợp với sự hỗ trợ của bác sĩ tư vấn.

Nâng mũi s line

Bác sĩ Nam đang tư vấn và giới thiệu cho khách hàng về các kỹ thuật và vật liệu nâng mũi

Duy nhất tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Dentistry, bạn thực sự nhìn thấy kho sụn mũi theo từng kiểu dáng mũi khác nhau được ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua. Với sự đa dạng về hình dáng sụn mũi cộng với sự phân tích của công nghệ 3D, BS phẫu thuật rất thuận tiện trong việc làm chiếc mũi bạn đẹp tự nhiên chỉ một lần phẫu thuật duy nhất.

PHONG KHO 2

Khách hàng được giới thiệu loại sụn mũi BL 45 được máy Vectra 3D phân tích và lựa chọn. Bạn hoàn toàn yên tâm với các mã số và serial ghi trên sụn mũi được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc

Đối với trường hợp mũi bạn mới lần đầu phẫu thuật: Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật dưới gây mê và áp dụng kỹ thuật mổ hở. Đầu tiên Bác sĩ Nam sẽ  bóc tách lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài trụ mũi, đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi để loại trừ tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ như các kỹ thuật trước kia, nhờ vào quán tính cong của sụn vành tai nên sau khi bọc đầu mũi thì đầu mũi cong tròn cách tự nhiên. Với kỹ thuật nâng mũi S line này của bác sĩ Nam, đầu mũi của bạn sẽ thon nhỏ do cánh mũi hai bên được dựng lên và nhờ được sụn vách ngăn nâng đỡ.

Đối với mũi bị hư hỏng do sửa nhiều lần: các trường hợp được xem là mũi bị hỏng như mũi bị nghiêng, đầu mũi to, bóng đỏ, lộ sóng mũi, đầu mũi bị lủng, lỗ mũi không đều, sóng mũi cong, da đầu mũi mỏng… Bác sĩ Nam sẽ sử dụng sụn vách ngăn tạo dựng trụ mũi để kéo dài và nâng cao đầu mũi theo kỹ thuật nâng mũi S line. Trong trường hợp sụn vách ngăn không còn hoặc không đủ mạnh thì Dr Nam sử dụng sụn sườn để kéo dài và nâng cao đầu mũi để tái tạo lại chiếc mũi đẹp.

Nếu bạn bị dị ứng với sóng nhân tạo thì bạn vẫn có thể thực hiện được nâng mũi s line, chúng tôi có thể sử dụng sụn sườn, mô mỡ, cân vùng mông, cân thái dương hay tutoplast để tạo hình chiếc mũi sụn tự thân hoàn toàn theo kỹ thuật nâng mũi S line.

Bước 4: Sự quyết định và lựa chọn dáng mũi của bạn

Sau khi các bác sĩ đã tư vấn cho bạn hiểu rõ thông tin về phẫu thuật nâng mũi S line, bạn sẽ quyết định lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất cho mình, cụ thể là sự hài hòa đường nét giữa chiếc mũi mới với khuôn mặt để tạo được vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát và tôn lên sự quý phái, sang trọng trên gương mặt bạn. Với sự giúp đỡ của các bác sĩ tư vấn tay nghề cao được tích lũy kinh nghiệm qua hơn 8000 ca phẫu thuật cùng với Bác sĩ Nam – người đã nghiên cứu thành công dáng mũi s line này, bạn sẽ có được sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mình.

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn chắc chắn được trải nghiệm một quá trình phẫu thuật hiện đại bậc nhất, đồng nghĩa với việc bạn luôn được bảo đảm ở trong điều kiện an toàn. Phòng phẫu thuật của Thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ hệ thống máy móc tiên tiến như: máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn giúp ca phẫu thuật luôn an toàn; máy đốt cao tầng nhằm hạn chế chảy máu, sưng nề…

PHONG MO 2

Phòng mổ với các trang thiết bị hiện đại nhất tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: bàn mổ thủy lực, máy nội soi, máy gây mê, máy đốt cao tầng của Đức, màn hình cảm ứng nối mạng với máy vectra 3D để thực hiện phẫu thuật và theo phẫu thuật giả định đã được lập trước đó qua không gian 3 chiều, đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng với cường độ ánh sáng 120000 lux…

Tính an toàn được đẩy lên mức độ cao nhất khi Thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng hệ thống khử trùng không khí theo tiêu chuẩn của Mỹ & Australia. Với máy phun sương khử trùng Anios đươc nhập từ Pháp điều chỉnh tốc độ và độ xoáy của hơi sương, đảm bảo không khí cả phòng được vô trùng. 

MAY PHUN SUONG - 1

Nhân viên điều dưỡng Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực hiện phun sương truyệt trùng ngay sau mỗi ca phẫu thuật kết thúc

Dụng cụ y khoa được xử lý theo một quy trình khép kín để tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

quy-trinh-vo-trung-tai-kim-dentistry1

Quy trình vô trùng dụng cụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chăm sóc sau phẫu thuật tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được đội ngũ nhân viên Care 24 hướng dẫn tận tình, chăm sóc chu đáo, tạo cho bạn cảm giác thoải mái. Do đó, dù ở gần hay xa bạn đều yên tâm khi không có người thân bên cạnh.

THAM-MY-HAN-QUOC-1-36

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chăm sóc sau nâng mũi s line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

– Khách hàng về nhà ngay và có thể sinh hoạt bình thường

– Ngày hôm sau sẽ sưng nhiều nhất, sau đó sẽ giảm sưng nhiều

– Sưng nhiều hay ít là do cơ địa của mỗi người và tùy vào sự phức tạp của phẫu thuật.

– Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước

Ngoài ra để đem lại lòng tin cho khách hàng trung tâm chúng tôi còn có thêm dịch vụ bảo hành sau phẫu thuật. Vì thế các khách hàng lựa chọn trung tâm chúng tôi đều rất hài lòng với dịch vụ này.

Nâng mũi s line

Thẻ bảo hành nâng mũi S line tai Thẩm mỹ Hàn Quốc chính là lời cam kết cùng đồng hành chăm lo cho vẻ đẹp của bạn

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn