Phương pháp hạ gò má cao không cần gây mê

04-01-2014|Categories: Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Ngày nay, đối với nhiều phụ nữ có gò má cao thì tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ để hạ thấp xương gò má nhưng họ đều cho rằng, quá trình thẩm mỹ đều tiến hành gây mê làm họ cảm thấy bất an. Nhưng ngày nay, y học đã cải tiến và đã sử dụng phương pháp hiện đại hơn chính là hạ gò má cao không cần gây mê. Phương pháp này được tiến hành kết hợp với phẫu thuật nâng mũi nên tạo cho bạn một khuôn mặt rất thon gọn, sang trọng và quý phái hơn hẳn.

Phương pháp hạ gò má cao không cần gây mê

Có rất nhiều phương pháp để tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương gò má như: sử dụng đường rạch da đầu (phương pháp hạ xương gò má này khá xâm lấn), các phương pháp hạ xương gò má sử dụng đường rạch trong miệng như hạ xương gò má cao dạng I, dạng L, cắt xương kiểu Boomerang và cắt xương dạng hình chêm kết hợp với cắt cung tiếp bằng đường rạch ngắn ở chân tóc mai. Những phương pháp này đều mang lại kết quả tốt cho khách hàng những vẫn còn tồn tại những nhược điểm đó chính là phải gây mê nên khách hàng dường như vẫn còn dè dặt.

Phương pháp hạ gò má cao không cần gây mê

Tuy nhiên, đối với phương pháp phẫu thuật hạ thấp xương gò má thấp không cần gây mê, cả khách hàng và bác sĩ đều cảm thấy thoải mái khi sử dụng phương pháp này. Đối với phương pháp này chỉ cần gây tê là có thể tiến hành thẩm mỹ. Đầu tiên, bác sĩ sẽ mô phỏng xương gò má cao, thái dương của thần kinh mặt và đường cắt xương trên da mặt khách hàng để lấy hình ảnh trước cho chuẩn xác. Sau đó, rạch một đường da tại vị trí chân tóc mai (phần trước tai) khoảng 13-15 mm, đường rạch rất nhỏ nhưng vẫn tiện lợi trong vấn đề phẫu thuật và không để lại vết sẹo nào cho khách hàng. Sau đó, bóc tách dưới màng xương bộc lộ tiếp cung và thân xương gò má. Đây chỉ là bước đầu tiên để tiến hành hạ thấp xương gò má.

Phương pháp hạ gò má cao không cần gây mê

 

Còn quá trình hạ thấp xương gò má đòi hỏi phải tỉ mỉ hơn và cẩn thận hơn. Bác sĩ sẽ mài phần gồ phía ngoài thân xương gò má cao bằng cách dũa xương, việc mài xương này kết hợp với chỉnh xương để tạo đường cong cho gò má được tự nhiên, đẹp hơn. Sau đó cắt bỏ phần gồ xương phía ngoài thân xương gò má cao bằng cách đục xương và thực hiện đường cắt xương thân của xương gò má ở phía trước. Cuối cùng là thực hiện đường cắt xương cung gò má cao ở vị trí phía sau, nắn chỉnh và đẩy cung gò má vào phía trong bằng lực ngón tay nên rất nhẹ nhàng. Thực hiện các bước như vậy đã ổn định cho xương gò má của khách hàng nên bác sĩ không cần cố định xương gò má cao mà vẫn tạo đường cong tự nhiên cho khuôn mặt của bạn.

Phương pháp hạ gò má cao không cần gây mê

Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi thẩm mỹ uy tín và chất lượng, đã phẫu thuật thẩm mỹ cho hơn 8000 bệnh nhân nên ngày nay rất được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tay nghề của bác sĩ và những phương pháp được sử dụng tại trung tâm rất đảm bảo an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Phương pháp hạ gò má cao không cần gây mê

Thực hiện hạ gò má tại Thẩm mỹ Hàn Quốc các bạn sẽ được tiếp cận với các công nghệ mới nhớ dành xho phẫu thuật này như máy vectra 3D, máy cắt xương , máy chụp X-quang cùng với phần mềm chuyên dụng giúp phân tích cấu trúc xương và những dây thần kinh xung quanh mặt …giúp cho phẫu thuật của bác sĩ thuận lợi mà không ảnh hưởng đến các mạch máu xung quanh.

Phương pháp hạ gò má cao không cần gây mê

Phương pháp hạ gò má cao không cần gây mê

 

Đây là phương pháp được tiến hành rất đơn giản và được tiến hành gây mê tại chỗ nên an toàn rất nhiều so với các phương pháp khác. Mặc dù tiến hành rất đơn giản nhưng kỹ thuật này không gây biến chứng vì đường rạch ngắn hơn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho những trường hợp gò má không quá cao. Do vậy, trước khi chọn sử dụng phương pháp này hay không bạn cần phải có sự tư vấn kỹ lưỡng của bác sĩ để lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với cơ thể của mình.

 

Phương pháp hạ gò má cao không cần gây mê

 

Phương pháp hạ gò má cao không cần gây mê

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn