24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phương pháp đặt túi ngực nào an toàn nhất ?

19-12-2013|0 Comments

Phương pháp đặt túi ngực nào an toàn nhất

Hỏi: Xin chào bác sỹ, có thể cho tôi biết phương pháp đặt túi ngực hiện nay, túi ngực được đặt dưới tuyến hay dưới cơ là an toàn hơn. Hiện tôi đang dự định lập gia đình và sinh con, vậy sau bao lau tôi có thể sinh bé? (an.bibi89)   

Phương pháp đặt túi ngực nào an toàn nhất

Bác sĩ thẩm mỹ  trả lời

Chào chị,

    Đối với đặt túi ngực dưới tuyến, khi đặt sẽ nhẹ nhàng, ít đau, dễ thực hiện, và có thể làm việc nặng sớm chỉ 1 tuần sau phẫu thuật mà không sợ di lệch túi. Nhưng lại ẩn chứa nhiều nhược điểm như:  tỷ lệ co bao cao hơn đặt ngực dưới cơ 5-8%, bị lộ túi về sau, ảnh hưởng đến tuyến sữa và việc cho con bú sau này. Do những nhược điểm trên nên đặt túi ngực dưới tuyến chỉ được chỉ định đối với những ngựời có mô tuyến vú dày trên 3cm và không còn sinh con . Do đó, đối với phụ nữ Việt Nam có tuyến ngực nhỏ không nên thực hiện kỹ thuật đặt dưới tuyến.

Phương pháp đặt túi ngực nào an toàn nhất

Đối với phương pháp đặt túi ngực dưới cơ, tỷ lệ co bao thấp 2%, ít bị lộ túi , không bị ảnh hưởng tuyến sữa và việc cho con bú. Nhưng phẫu thuật khó hơn đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, hạn chế làm việc nặng lâu hơn (sau 4-6 tuần phẫu thuật) vì khi làm việc nặng sớm cơ ngực sẽ co gây di lệch túi ngực.

Hiện trung tâm mình áp dụng kỹ thuật nâng ngực dưới cơ đảm bảo an toàn về sau cho khách hàng. Nếu chị đang có dự định lập gia đình và sinh con thì khoảng thời gian thích hợp nhất là trước hoặc sau sinh con 1 năm chị nhe.

Tất cả các dịch vụ phẫu thuật trên đều được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh theo thông tư 41/2011/TTBYT

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn