24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phương pháp chỉnh sửa nâng mũi củ tỏi

10-08-2015|0 Comments

Câu hỏi

Tôi có thân hình chuẩn, gương mặt cũng không đến nỗi nào ngoại trừ chiếc mũi vừa to vừa tẹt. Ba mẹ tôi nói mũi củ tỏi sau này giàu nên khuyên tôi đừng buồn. Nhưng tôi thật sự không thích chiếc mũi của mình. Bác sĩ cho tôi hỏi có phương pháp nào giúp chỉnh sửa khuyết điểm sống mũi thấp, đầu mũi to củ tỏi của tôi mà không gây nguy hiểm hay biến chứng không. Tôi cảm ơn. (Ngọc Vân, 28 tuổi, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào Ngọc Vân! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Tướng mũi củ tỏi là gì ?

Tướng mũi củ tỏi là tướng mũi tròn to, có thịt rũ xuống, tướng mũi này gần như không nhìn thấy lỗ mũi, hai bên cánh mũi dày, đầy đặn lại phát triển rộng hơn, chỉnh thể chiếc mũi giống như một củ tỏi nên người ta gọi tướng mũi này là tướng mũi củ tỏi. Người có tướng mũi này thường là người có tướng vận khá giả, nếu có nốt ruồi trên sống mũi sẽ trở nên bạc vận. Theo nhân tướng học người có tướng mũi củ tỏi thường được hưởng nhiều vinh hoa nhưng chiếc mũi to quá khổ và thấp lại khiến gương mặt người phụ nữ trở nên thô và không hài hòa với tổng thể khuôn mặt, do đó có rất nhiều chị em đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nhằm loại bỏ chiếc mũi củ tỏi xấu xí.

Phương pháp chỉnh sửa nâng mũi củ tỏi

Trường hợp chiếc mũi củ tỏi của bạn Ngọc Vân có thể được chỉnh sửa bằng cách sử dụng chính lớp sụn của mũi để định hình đầu mũi, cấy phép sụn nhân tạo nhằm nâng cao mũi và rút bớt lớp mô cũng như chất béo ở hai bên cánh mũi. Phương pháp tối ưu nhất để làm được điều này chính là nâng mũi S line. Đây là phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất hiện nay, với việc nâng mũi bọc sụn rất an toàn và thân thiện cho khách hàng. Công nghệ S line thách thức mọi dạng mũi xấu, nhất là mũi to, thấp thường gặp ở người Việt. Ngay cả mũi ngắn, hếch dưới bàn tay tài hoa của người bác sĩ cũng trở nên khác biệt hoàn toàn, đầu mũi phủ kín, hết bị ngắn, sống mũi cao, lỗ mũi hình hạt chanh trông rất tự nhiên, mềm mại và đẹp.

truoc-sau-canh-mui-15

Kỹ thuật nâng mũi sline ra đời giúp chị em xóa tan nỗi lo về chiếc mũi củ tỏi xấu xí

Ưu điểm của phương pháp S Line sửa mũi củ tỏi:

  • Sửa mũi củ tỏi đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt
  • Tồn tại vĩnh viễn
  • Phòng tránh hiệu quả những biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…
  • Khắc phục hầu hết các dạng mũi xấu: hếch, ngắn, gồ, két…
  • An toàn.
  • Không đau đớn sau phẫu thuật.

Chỉnh sửa nâng mũi củ tỏi ở đâu đẹp và an toàn ?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Tp. HCM là nơi đầu tiên áp dụng công nghệ nâng mũi S line dành cho người Việt Nam và là một trong số rất ít trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam thực hiện nâng mũi S line đúng tiêu chuẩn, đúng quy trình và đúng kĩ thuật. Chúng tôi có:

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao

Tất cả các ca phẫu thuật nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn sâu rộng và có kinh nghiệm thực hiện hơn 9000 ca phẫu thuật, trong đó có các ca phẫu thuật nâng mũi đem lại chiếc mũi mới, đẹp hài hòa cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

bac-si

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Phẫu thuật nâng mũi S line ở KIM hopsital có sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại. Máy Vectra 3D là thiết bị quan trọng, luôn được thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng trong khâu tư vấn và chẩn đoán trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line. Chiếc máy này có thể cho khách hàng thấy trước được hình ảnh chiếc mũi của mình sau phẫu thuật và chỉ ra những vị trí cần chỉnh sửa, kích thước cần chỉnh sửa như thế nào, giúp bác sĩ có thể lập phác đồ điều trị một cách chính xác.

vectra 3D

Máy Vectra 3D phân tích tỉ lệ chính xác đến từng mm và cho bạn nhìn thấy trước hình ảnh của mình sau phẫu thuật

Kỹ thuật nâng mũi hiện đại

Phẫu thuật nâng mũi S line là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S, đầu mũi thon gọn cao, hai lỗ mũi hình hạt chanh. Nâng mũi S line áp dụng kỹ thuật nâng mũi vô cùng hiện đại và chất liệu nâng mũi thân thiện với cơ thể. Bác sĩ sử dụng sụn vách ngăn và sụn sườn để tạo dựng trụ mũi và đầu mũi, toàn bộ đầu mũi được bọc bằng sụn vành tai. Vì nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân nên sẽ rất an toàn và tự nhiên, không hề gây biến chứng, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe như những loại sụn nhân tạo thông thường.

cong-nghe-vectra-3d

Máy Vectra 3D phân tích tỉ lệ chính xác đến từng mm và cho bạn nhìn thấy trước hình ảnh của mình sau phẫu thuật

Quy trình vô trùng

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được thực hiện trong phòng vô trùng nhờ có máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp, đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, nhằm mang lại môi trường phẫu thuật an toàn nhất cho khách hàng của mình.

Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là địa chỉ làm đẹp uy tín của chị em phụ nữ Việt trong và ngoài nước. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện thẩm mỹ tại đây.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line vô trùng

Với những yếu tố trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn xóa tan nỗi âu lo về chiếc mũi củ tỏi quá khổ. Nếu muốn biết thêm về phương pháp chỉnh sửa nâng mũi củ tỏi, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để được tư vấn trực tiếp nhé. Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn