Phụ nữ mũi diều hâu nhân tướng thế nào?

27-03-2017|Categories: Nâng mũi|Tags: |0 Comments

Phụ nữ mũi diều hâu thường không nhận được những cái nhìn thiện cảm từ mọi người xung quanh. Vậy phụ nữ mũi diều hâu nhân tướng thế nào mà lại không tốt như vậy? Có thể chỉnh sửa dáng mũi này không?

Tìm hiểu nhân tướng phụ nữ mũi diều hâu

Mũi diều hâu là loại mũi có sống mũi hẹp, hơi nhô cao lên và trơ xương, sống mũi thường gồ, chóp mũi dài và nhọn, cong quặp xuống như mỏ diều hâu. Mũi diều hâu rất dễ nhận ra đặc biệt khi nhìn nghiêng và khi nhìn trực diện, dáng mũi diều hâu sẽ có đặc điểm đầu mũi rũ xuống, che phủ và quặp xuống môi trên.

Phụ nữ mũi diều hâu

Phụ nữ mũi diều hâu được cho là có lòng dạ hiểm độc, vậy nên nhiều chị em muốn đi chỉnh sửa lại mũi

Phụ nữ mũi diều hâu thường là người có lòng tham lam, thâm độc, sống thủ đoạn. Họ được ví như con diều hâu săn tiền, nếu phải làm việc chung với người này bạn nên tránh sự công kích và tìm cơ hội vươn lên. Chính vì cái nhìn thiếu thiện cảm về phụ nữ mũi diều hâu nên nhiều chị em có nhu cầu đi sửa khiếm khuyết mũi này.

Sửa tướng phụ nữ mũi diều hâu

Mũi diều hâu thực chất là do vùng đầu mũi tăng sinh quá phát theo chiều dọc, cộng thêm vùng sống mũi quá dài khiến mũi có chiều dài vượt quá tỷ lệ chuẩn. Xét về thẩm mỹ, mũi quặp là một dáng mũi xấu, với cả người Á Châu và người Âu Châu, khiến gương mặt trông ủ rũ, già nua và thiếu nữ tính.

Để sửa mũi diều hâu thì tùy vào tình trạng mũi bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp:

  • Nếu mũi quặp ít hoặc vừa, do đầu mũi quá phát triển: Bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp thu nhỏ đầu mũi. Để thu nhỏ đầu mũi bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi bớt phần sụn hoặc mô mềm dư thừa, cân chỉnh lại cho đầu mũi thon gọn, cân đối hơn.
  • Nếu mũi diều hâu quặp nhiều đồng thời sống mũi gồ, bác sĩ tiến hành một số kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi như hạ xương mũi gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng đồng thời xử lý thu nhỏ đầu mũi giúp mũi có độ dài hợp lý, hài hòa với tổng thể đường nét gương mặt, sống mũi thẳng, cân đối.
Phụ nữ mũi diều hâu 1

Tùy vào tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh sửa đầu mũi hoặc nâng mũi hoặc mài bớt xương mũi bị gồ

Sửa mũi diều hâu không khó nhưng để sửa đẹp thì bác sĩ thực hiện tay nghề phải kinh nghiệm và khéo léo, trung tâm nâng mũi cũng phải đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị máy móc cần thiết để sửa mũi an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM là địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện đầy đủ các phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…Phương pháp sửa mũi diều hâu được đánh giá là an toàn và đẹp nhất hiện nay là nâng mũi S line. Lý do là bởi phương pháp này giúp chỉnh sửa mũi đẹp toàn diện, từ nâng cao sống mũi đến thu gọn lại đầu mũi, cho chị em phụ nữ mũi diều hâu chiếc mũi đẹp chuẩn S line không thua các diễn viên Hàn, để bạn gặp được nhiều cơ hội và may mắn trong cuộc sống!

Phụ nữ mũi diều hâu 2

Sở hữu chiếc mũi đẹp giống các cô gái trở nên tự tin và nắm bắt được nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Sửa mũi diều dâu tại Bệnh viện KIM có các ưu điểm sau:

  • Mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài.
  • Thực hiện vô trùng, an toàn nhờ trang thiết bị máy móc hiện đại, không bị sẹo.
  • Mũi đẹp như mong muốn nhờ công nghệ Vectra 3D cho phép nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích.

Không thể khẳng định đinh ninh phụ nữ mũi diều hâu là người không tốt, nhưng chính những cái nhìn không thiện cảm về người có dáng mũi này làm chị em tự tin. Nếu bạn muốn trở nên xinh đẹp để tự tin hơn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ KIM, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Bạn đang xem Phụ nữ mũi diều hâu nhân tướng thế nào? trong Nâng mũi

Nguồn: http://nangmuisline.com

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn