24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phi Thanh Vân phản ánh nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ

27-12-2014|0 Comments

Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Phi Thanh Vân gây bất ngờ với công chúng vì chiếc mũi có phần không được bình thường, đầu mũi nhỏ, biến dạng, mũi bị lệch sang một bên, sưng tấy và có nguy cơ hoại tử. Ngay sau những thắc mắc của phóng viên, nhà báo. Phi thanh Vân nhiệt tình chia sẻ về chiếc mũi hết hạn sử dụng, đây là hậu quả của việc lạm dụng dao kéo 10 năm trước. Đồng thời Phi Thanh Vân phản ánh nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cũ khiến mũi cô bị biến chứng.

Phi Thanh Vân tham dự sự kiện cùng bạn trai, cô tỏ ra khá lúng túng khi máy ảnh liên tục chĩa về phía mình.

Phi Thanh Vân tham dự sự kiện cùng bạn trai, cô tỏ ra khá lúng túng khi máy ảnh liên tục chĩa về phía mình.

Cô cho biết “Tôi đang ở trong những ngày tháng không vui do chiếc mũi có dấu hiệu bị nhiễm trùng. Cách đây 10 năm, công nghệ tiên tiến nhất của nâng mũi chỉ là đặt miếng silicon vào sống mũi. Cái này chỉ có giới hạn trong 10 năm là phải sửa lại. Hiện tại, tôi nâng mũi đã được 9 năm rưỡi và cảm thấy có dấu hiệu bất ổn từ năm ngoái. Tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho sự thay đổi này nên bình tĩnh đón nhận. Các bạn hãy tưởng tượng, phẫu thuật thẩm mỹ giống như một người phụ nữ mang thai vậy, đúng 9 tháng 10 ngày sinh thì trước đó sẽ có những báo hiệu”.

Cách đây 10 năm, kỹ thuật nâng mũi tốt nhất là đặt sóng Silicon giúp sóng mũi cao hơn. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, khi công nghệ nâng mũi phát triển thì những kỹ thuật này không còn phù hợp mà thay thế vào đó là những kỹ thuật nâng mũi hiện đại hơn, đồng thời chất liệu nâng mũi cũng được tốt hơn có thể duy trì dáng mũi vĩnh viễn mà không phải lo lắng về thời hạn.

So sánh kỹ thuật nâng mũi cũ và mới
Kỹ thuật

Chỉ là đặt sóng mũi đơn thuần giúp sống mũi cao hơn.

Tác động trực tiếp và thay đổi cấu trúc của mũi, nên sau khi phẫu thuật chiếc mũi trông thon gọn hài hòa hơn, với hai cánh mũi được được thu gọn, lỗ mũi được hình chữ A, hay hạt chanh, sống mũi cao với dáng mũi hình chữ S trông rất tự nhiên và hài hòa.
Chất liệuĐơn thuần là miếng silicon, chất liệu chưa đảm bảo và không thân thiện với cơ thể.Có nhiều loại chất liệu hơn: từ silicon, miếng độn Alloderm được nhập trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc. Ngoài ra còn có thêm chất liệu từ sụn tự thân như sụn sườn, sụn vành tai… rất an toàn và đảm bảo không biến chứng.
Máy móc và thiết bị hỗ trợChưa có thiết bị máy móc hiện đại.Máy móc và thiết bị hỗ trợ: hệ thống máy 3D giúp nhìn thấy dáng mũi sau khi phẫu thuật, máy nội soi cho thấy được cấu trúc, sụn mũi như thế nào, máy chụp X quang, phần mềm phân tích, phòng mổ hiện đại… đảm bảo an toàn tuyệt đối cho từng ca phẫu thuật.
Thời gianChỉ duy trì dáng mũi từ 6 đến 9 năm.Bảo hành vĩnh viễn với dáng mũi đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật thẩm mỹ cũ chỉ duy trì được một khoảng thời gian, bên cạnh đó kỹ thuật cũ cũng không thể cải thiện được hết các nhược điểm của dáng mũi, chất lượng silicon cũng không được đảm bảo. Sau khoảng 9 – 10 năm mũi sẽ xảy ra tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ và lệch sống, nặng hơn là hoại tử gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em.

Chất liệu nâng mũi bằng silicon cũ với hình dáng thô, không phù hợp với tất cả các dáng mũi. Chất lượng không được đảm bảo cũng khiến thời gian duy trì dáng mũi bị rút ngắn hơn.

Chất liệu nâng mũi bằng silicon cũ với hình dáng thô, không phù hợp với tất cả các dáng mũi. Chất lượng không được đảm bảo cũng khiến thời gian duy trì dáng mũi bị rút ngắn hơn.

Hiện nay, sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, nhiều kỹ thuật nâng mũi mới ra đời như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline, với ưu điểm là cải thiện được hầu hết các dáng mũi, chất liệu sử dụng tốt nhất, an toàn thân thiện với cơ thể không gây phản ứng phụ đồng thời lại có thể duy trì vĩnh viễn. Một trong những phương pháp nâng mũi được chị em yêu thích nhất hiện nay đó là nâng mũi Sline.

Chất liệu nâng mũi mới hiện nay phong phú và đa dạng hơn. Được lấy từ cơ thể vì vật những chất liệu này có thể thích ứng với cơ thể nhanh hơn lại có thể duy trì vĩnh viễn

Chất liệu nâng mũi mới hiện nay phong phú và đa dạng hơn. Được lấy từ cơ thể vì vật những chất liệu này có thể thích ứng với cơ thể nhanh hơn lại có thể duy trì vĩnh viễn

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay, đã thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật trong hơn 10 năm qua. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, áp dụng thành công các kĩ thuật mới. Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào với kĩ thuật nâng mũi S line do chính bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ  đã cải tiến thành công từ kĩ thuật nâng mũi cũ, rất phù hợp với chiếc mũi của người phụ nữ Việt Nam.

Các nguyên vật liệu tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo tốt nhất, được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và hài hoàn với cơ thể. Có rất nhiều kích cỡ phù hợp với từng khuôn mặt, khách hàng có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp với khuôn mặt của mình.

Phòng phẫu thuật hiện đại

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ được vô trùng tuyệt đối. Thực hiện nâng mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo không đau, không để lại sẹo và có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật.

Trước khi thực hiện phẫu thuật khách hàng sẽ được chụp và phân tích mũi của mình thông qua máy Vectra 3D, sẽ chụp và cho bạn thấy trước chiếc mũi của mình sau khi phẫu thuật. Các máy móc hiện đại, cũng hỗ trợ rất tốt cho quá trình phẫu thuật. Phòng mổ được vô trùng tuyệt đối, tránh được các nhiễm trùng chéo sau khi thực hiện phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo, giúp vết thương lành nhanh chóng. Máy chiếc giảm sưng tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ hỗ trợ việc chăm sóc vết thương của bạn, giúp vết thương nhanh lành và có được vẻ đẹp như ý.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn