24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

11-12-2013|0 Comments

Một bầu ngực được cho là đẹp khi nó hội tụ sự hòa hợp hoàn hảo giữa các yếu tố núm vú, quầng vú, đầu vú, đầu ngực… Mỗi một yếu tố đều có những vai trò và giá trị của riêng mình. Và quầng vú cũng như vậy, nó vừa mang giá trị chức năng vừa có giá trị thẩm mỹ. Chính vì vậy một quầng vú đẹp luôn là ước mơ của nhiều người. 

Vậy quầng vú là gì? Đó là vùng da sậm, màu thường có màu nâu hoặc màu hồng, đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã bao xung quanh núm vú đầu vú. Một quàng vú được đánh giá là đẹp khi nó đảm bảo các yêu cầu sau: đó là về màu sắc thì phải có màu hồng, hình dáng phải nhỏ gọn và phù hợp với thể tích của bầu vú. Tuy nhiên một số phụ nữ cảm thấy không hài lòng với kích thước quầng vú bị giãn to và rộng của họ. Vì vậy họ tìm đến phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú với tên gọi “lollipop method”

 

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Ảnh minh họa phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện bằng cách lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú, có thể bằng một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch vòng tròn nhỏ hơn với việc lấy bỏ phần da thừa ở giữa hoặc bởi một đường rạch xung quanh núm vú. Sau đó sẽ khâu lại bằng chỉ. Mục đích của kỹ thuật này là nhằm loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa để cải thiện hình ảnh thẫm mỹ của quầng vú. Sự thu nhỏ này cũng có thể làm nâng nhẹ bầu ngực, giúp vòng một bạn trở nên thon gọn và gợi cảm hơn.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Ảnh minh họa phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, Thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất. Với phương châm hoạt động lấy chất lượng làm thước đo giá trị của thành công nên Thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng cải tiến kỹ thuật, đầu tư máy móc hiện đại phục vụ hiệu quả cho quá trình làm đẹp. Vậy hãy đến với Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc, 31 Nguyễn Đình Chiểu , Q1, TP HCM để sở hữu một quầng vú và núm vú với hình dáng đẹp và cấn đối.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

 Ngoài ra sau khi bạn thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại trung tâm chúng tôi luôn được chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp. Nhân viên điều dưỡng của chúng tôi sẵn sàng cung cấp đáp ứng các nhu cầu cần thiết  cho bệnh nhân trong suốt quá trình nằm viện như giúp bệnh nhân làm vệ sinh cá nhân, hỗ trợ tâm lý và thể chất, cung cấp và theo dõi việc uống thuốc, giải thích qui trình điều trị và hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc tại nhà sau khi phẫu thuật và xuất viện..

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Đội ngũ nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc

(Tất cả phẫu thuật trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT)

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn