Phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm tốt nhất tại tphcm

11-01-2014|Categories: Phẫu thuật chỉnh nha, hô, móm, vẩu|0 Comments

Từ lâu nay Hàn Quốc luôn là một trong những quốc gia có tỉ lệ phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất thế giới. Tại Việt nam cũng đã có nhiều bạn sang đây để làm đẹp. Nhưng hiện nay các bạn không cần phải đi xa như vậy, tại tphcm chúng ta có nhiều trung tâm trượt cằm ,trong đó thẩm mỹ hàn quốc là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ mà các bạn có thể đến đây để làm đẹp và tư vấn.

Đối với phương pháp trượt cằm bằng chính xương cằm để đảm bảo an toàn tuyệt đối bạn sẽ được đưa đi xét nghiệm tổng quát đánh giá tính trạng sức khỏe. Bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cẩn thận, đối với trường hợp này cần phải gây mê nên bạn không được ăn uống trước 10 tiếng để ca phẫu thuật được diễn ra tốt.

 Phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm tốt nhất tại tphcm

Đội ngũ các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo tại nhiều nước trên thế giới. Trong đó với tay nghề và sự khéo léo của các Bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại trung tâm bạn sẽ có một khuôn mặt đẹp với chiếc cằm dài như sao hàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm tốt nhất tại tphcm

Bác sĩ Nam củng với bệnh nhân đã phẫu thuật tại trung tâm

Bên cạnh đó trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc còn có hệ thống máy vectra 3D, giúp mô phỏng hình ảnh cằm trước và sau khi phẫu thuật, đưa ra các chỉ số giúp bác sĩ sác định được kích thước, đảm bảo an toàn cho phẫu thuật của bạn.

Nếu các bạn có nhu cầu có thể đến với thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm. Với tay nghề chuyên nghiệp của các bạn sĩ tại đây sẽ đem lại cho bạn khuôn mặt đẹp cho bạn.

Tham khảo hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm tại đây

Phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm tốt nhất tại tphcm

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn