24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật thẩm mỹ sụp mí mắt

23-12-2013|0 Comments

Sụp mí mắt thường xuất hiện do quá trình lão hóa hoặc cũng có thể là do bẩm sinh… hiện tượng này làm cho mắt chúng ta lờ đờ thiếu sự năng động… Hiện nay đã có giải pháp cho đôi mắt của bạn đó là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sụp mí mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ sụp mí mắt

Đối với phẫu thuật sụp mí mắt thì hiện nay tại thẩm mỹ Hàn Quốc gồm có các phương pháp sau:

– Thu ngắn cơ nâng mi trên:

 Cách này chỉ được tiến hành khi mà cơ nâng mi trên ở mức độ trung bình trở lên, các bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ ở phía sau qua kết mạc hay đường mổ ở phía trước qua da.

 – Thu ngắn bao cơ nâng mi:

Là phẫu thuật khá an toàn, không cần phải cắt cơ nâng mi, chỉ cần khâu gấp bao cơ nâng mi. Mặc dù nó không hiệu quả bằng phương pháp trên nhưng nó lại khá an toàn cho cả bệnh nhân lẫn bác sĩ cho nên nó lại được nhiều bác sĩ sử dụng khi có chỉ định.

Phẫu thuật thẩm mỹ sụp mí mắt

 – Treo mi trên bằng chỉ hoặc bằng cân cơ:

Các bác sĩ sẽ dùng chỉ không tan hoặc cân cơ (thông thường là cân cơ đùi) để treo mí mắt lên trên cung mày khi mà sụp mi nặng cơ nâng mi trên hoàn toàn bị liệt. Dùng chỉ không tan để treo sẽ tái phát nhanh hơn so với dùng cân cơ.

Đối với các phương pháp này các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện rất thành thạo và đã đem lại đôi mắt hai mí, to tròn cho rất nhiều bạn gái khi lựa chị trung tâm chúng tôi. Các bác sĩ tại trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với sự học hỏi kinh nghiệm của nhiều giáo sư hàn đầu thế giới.

Phẫu thuật thẩm mỹ sụp mí mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ sụp mí mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ sụp mí mắt

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn