24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ toàn thân

26-12-2013|0 Comments

Khi bạn ít vận động thì lượng mỡ trong cơ thể bắt đầu có tích tụ dưới da và lâu ngày sẽ làm cho bạn mất đi dáng vẻ bề ngoài của mình. Hiện nay đã có phương pháp giải quyết vấn đề mất dáng của bạn bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ toàn thân đây là cách giảm mỡ lấy lại dáng cho bạn nhanh nhất .

 

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ toàn thân

Ảnh minh họa

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc đã trang bị máy hút mỡ toàn thân  MicroAire Pal để hút lượng mỡ dư thừa trong cơ thể ra ngoài sẽ mang lại một vóc dáng thon gọn mà không lo ngại đến kết quả sau phẫu thuật.  Đây là công nghệ Mỹ được chứng nhận về an toàn và hiệu quả với các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe của FDA không những mang lại kết quả tuyệt vời mà còn khắc phục phòng ngừa biến chứng của thế hệ máy hút mỡ laser.

Hút mỡ với máy MicroAire Pal, lượng mỡ được “hút” ra ngoài nên không bị béo trở lại; không gây tổn thương mô liên kết, sợi đàn hồi collagen được bảo vệ tối ưu khiến da không bị chùng nhão sau trị liệu.

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ toàn thân

Ảnh minh họa trước và sau khi hút mỡ

Bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc đã đem lại vóc dáng ngày nào cho rất nhiều chị em khi lựa chọn trung tâm. Bác sĩ Nam tại đây là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được học hỏi công nghệ của nhiều giáo sư thẩm mỹ trên thế giới. Ông là người được giới chuyên môn đánh giá rất cao trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ toàn thân

Hổ trợ cho bác sĩ Nam còn có máy vectra 3D hỗ trợ trong quá trình đưa ra các số liệu về kích thước bụng, đùi, …giúp cho bệnh nhân thấy được kết quả của quá trình hút mỡ trước khi tiến hành.

Tham khảo hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hút mỡ toàn thân

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ toàn thân

Hình trước và sau hút mỡ bụng, đùi chụp thẳng.

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ toàn thânHình trước và sau hút mỡ bụng, đùi chụp nghiêng.

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ toàn thân

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn