Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ là như thế nào ?

0 Comments

Con trai toi 25 tuổi nặng 90kg ,cao 1m72, xin bác sĩ cho biết làm phương pháp nào để giảm cân hiệu quả an toàn (hút mỡ bụng, phẫu thuật lấy mỡ bụng), thời gian nằm viện bao lâu ? chi phí bao nhiêu ? (Thái Thị Bích Thủy ) Rất mong được hồi âm. Xin chân thành cám ơn

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ là như thế nào

Trả lời :

 Chào chị,

Theo chiều cao và cân nặng của con trai chị thì cháu thừa cân rất nhiều . Có nhiều phương pháp để con chị giảm cân, từ kỹ thuật đơn giản cho đến phức tạp như áp dụng chế độ ăn kiêng, uống thuốc giảm cân, kỹ thuật hút mỡ từng vùng (hút mỡ bụng, cánh tay, đùi,…)

Phẫu thuật hút mỡ là tiến trình phục hồi vóc dáng cho cơ thể bằng cách lấy ra lượng mỡ dư thừa ở những vùng không mong muốn như bụng , đùi, mông… Hút mỡ là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện khá phổ biến. Thông thường, lượng mỡ thừa có thể tích tụ ở những vùng khác nhau của cơ thể, mặc dù chúng ta thực hiện chế độ ăn kiêng  và tập thể dục nhưng lượng mỡ thừa này vẫn tồn tại. Hút mỡ là loại bỏ các mô mỡ dư thừa, để tạo lại đường nét cơ thể và một dáng vẻ mảnh mai hơn. Có thể hút mỡ đơn thuần hoặc thực hiện cùng với các phẫu thuật khác như căng da.

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ là như thế nàoMáy MicroAire Pal hút mỡ

Phẫu thuật :

Bệnh nhân được gây tê bằng dung dịch gồm có nước muối, lidocaine, epinephrine làm co mạch máu, giảm xuất huyết và bicarbonate để cân bằng chất điện giải.
– Mỗi phẫu thuật trung bình kéo dài 2-5 giờ.
– Vùng giải phẫu được khử trùng cẩn thận, Bác sĩ sẽ rạch một đường cắt nhỏ khoảng 3mm trên da, thường là ở một vết nhăn có sẵn, để che dấu xẹo.
– Bác sĩ sẽ đưa ống hút mỡ vào lớp mỡ dưới da. Đưa ống hút mỡ tiến và lùi để nới lỏng và phá vỡ các mô mỡ trong vùng phẫu thuật. Dùng thiết bị hút chân không gắn vào ống hút mỡ để hút lượng mỡ thừa. Sau phẫu thuật, vết mổ được đóng bằng chỉ hoặc có thể tự lành mà không cần phải khâu.

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ là như thế nào

Kết quả :
– Sau phẫu thuật, bệnh nhân đều được cho mang một loại gain (áo nịt chặt) đặc biệt hoặc băng thung đàn hồi bó ép vào da trong 6 tuần lễ để các mô bào dính – vào nhau, để đẩy chất lỏng trở lại mạch máu và giữ đường cong thân hình gọn, chắc

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ là như thế nào

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn