24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má cao

21-12-2013|0 Comments

Từ xưa đến nay, văn hóa phương Đông ít nhiều vẫn còn khắt khe với phẫu thuật thẩm mỹ, dù là để làm đẹp hay thay đổi về bề ngoài của con người. Thế nhưng, cũng chính nơi đây là vùng văn hóa khắc nghiệt nhất trong việc nhận định về nhân tướng. Đôi gò má trên khuôn mặt, trong nhân tướng học gọi là lưỡng quyền, được coi là nơi quyết định vận số của bạn. Với nhiều phụ nữ, sở hữu gò má cao được mặc định với một số phận bất hạnh, không bình thường, tuy không quá nghiêm trọng nhưng ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và hạnh phúc trong cuộc sống.

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má cao

Khắc phục những nhược điểm thường có trong phương pháp phẫu thuật truyền thống thường phối hợp đường mổ trong và ngoài miệng (nạo xương bằng đường rạch trong miệng, hay cắt xương chữ I bằng đường rạch vòng da đầu) có nguy cơ cao làm tổn thương thần kinh vùng mặt; sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, y học và ngành giải phẫu thẩm mỹ đã phần nào cởi trói quan niệm của con người về việc làm đẹp nói chung, chỉnh hình khuôn mặt nói riêng. Đặc biệt, phương pháp phẫu thuật nội soi hạ xương gò má, mang lại khuôn mặt thon gọn, hài hòa có thể xóa bỏ nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ, thay đổi cuộc đời của họ.

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má cao

Đây cũng là phương pháp mà Thẩm mỹ Hàn Quốc,  đã dày công học hỏi, chuyển giao công nghệ và thực hiện thành công trong nhiều trường hợp. Hoàn toàn không mài xương, máy cắt xương siêu âm theo công nghệ tiên tiến nhất được nhập về tại đây đảm bảo tiếp cận chính xác vùng gò má cần hạ, với đường cắt hoàn hảo nhất, không hề làm tổn thương đến các bộ phận xung quanh.

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má cao

Bên cạnh đó, phần mềm chuyên dụng Vsharp dùng phân tích và cho biết chính xác vị trí cắt xương, vị trí dây thần kinh, phân tích mô mềm, cho bạn nhìn thấy được kết quả trước khi phẫu thuật. Với hai giờ phẫu thuật, nằm viện một ngày, ăn thức ăn lỏng nhẹ trong ba ngày và thời gian bình phục một thời gian ngắn sau đó, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với khuôn mặt thon gọn của mình. 

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má cao

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má cao

BS Nam đã có 12 năm kinh nghiệm, phẫu thuật thành công trên 8000 ca phẫu thuật thẫm mỹ các loại: chỉnh hàm, gọt mặt, nâng mũi… BS Nam đã vinh dự được Chính phủ cử sang Úc du học nâng cao nghiệp vụ chuyên ngành giải phẫu thẫm mỹ. Ông là giới chuyên môn đánh giá rất ca và là người đủ tay nghề để thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ gò má cao

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má cao

Bạn hoàn toàn yên tâm khi dịch vụ của chúng tôi luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với đội xe 4 chỗ và 7 chỗ đưa đón khách tại sân bay.

Bộ phận chăm sóc bệnh nhân Care24 tại bệnh viện túc trực 24/24 sau khi phẫu thuật xong cùng đội ngũ điều dưỡng chăm sóc vết thương chu đáo, tận tình nên dù ở gần hay xa bạn đều yên tâm khi không có người thân bên cạnh.

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má cao

Tham khảo thêm hình ảnh về phẫu thuật thẩm mỹ gò má

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má cao

Lưu ý: Tất cả các dịch vụ phẫu thuật trên đều được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh theo thông tư 41/2011/TTBYT

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má cao

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn