Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

0 Comments

Ai cũng luôn muốn mình có một khuôn mặt cân đối, ưu nhìn, có sự hài hòa của tất cả các chi tiết từ chiếc mũi, lông mày, đôi mắt, khuôn mặt đến chiếc cằm…Tuy nhiên không phải ai cũng được sở hữu khuôn mặt như vậy, Khi chiếc cằm có những khuyết điểm, quá ngắn, quá dài khiến cho khuôn mặt kém hấp dẫn, gieo tâm lý tự ti về về ngoại hình của nhiều người 

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Đây là một tiểu phẫu được thực hiện nhẹ nhàng, hoàn toàn không thấy sẹo phía ngoài da, sưng nề rất ít. Máy X Quang Pano-Cepha là máy hổ trợ rất lớn cho phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm, nó có thể chụp và phân tích các mẫu hàm, từ đó bác sĩ có được những thông số kỹ thuật chính xác, nhờ vậy mà quá trình tiến hành phẫu diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn hơn đối với khách hàng. Hãy chỉnh hình tại Thẩm mỹ Hàn Quốc để vẻ đẹp của bạn thực sự là tự nhiên và quyến rũ.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Trong phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc có NCS. Bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã kết hợp thành công phẫu thuật hàm mặt hiện đại cho người Việt Nam. Thành công trên 8.000 phẫu thuật làm đẹp khung hàm. BS Nam đã đóng góp vào tiêu chuẩn làm đẹp cho con người Việt Nam thời hiện đại.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Sau phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm, việc chăm sóc thời gian đầu cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Để đạt kết quả tốt nhất bạn nên tuân theo và làm đúng các yêu cầu của bác sĩ. Thông thường, bạn sẽ bị sưng sau phẫu thuật độn cằm sau đó giảm dần sau 1 tuần và đau nhẹ sau mổ có thể dùng thuốc giảm đau uống hiệu quả. Bạn cần băng ép 1-2 ngày đầu và tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Đối với vết mổ được khâu bằng chỉ tiêu nên không cần cắt chỉ. Đặc biệt bạn nên chú ý đến việc vệ sinh răng miệng và nên sử dụng nước súc miệng trong thời gian đầu. Đội ngũ điều dưỡng tại trung tâm sẽ lo cho bạn những vấn đề này nên bạn không cần phải quá lo lắng

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Đội xe 4 chỗ và 7 chỗ sẵn sàng đưa đón bạn tại sân bay hay các địa điểm trong thành phố. Bộ phận điều dưỡng Care24 luôn chăm sóc bạn tại bệnh viện 24/24 sau khi phẫu thuật độn cằm. Do đó cho dù bạn ở gần hay ở xa, cho dù có người thân bên cạnh hay không thì Thẩm mỹ Hàn Quốc cũng luôn bên bạn để giúp bạn có vẻ đẹp sang trọng tự nhiên.

Giá cả Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm hết bao nhiêu? Thẩm Mỹ Hàn Quốc với phương châm mang lại sắc đẹp cho người Việt sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Với một chi phí hợp lý sẽ bao trọn gói, bạn sẽ không phải đóng thêm bất cứ chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình phẫu thuật.  Bảng giá sẽ niêm yết với từng dịch vụ mà bạn sẽ thực hiện.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

 

Tất cả phẫu thuật trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn