Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi

0 Comments

Phẫu thuật cười hở lợi hiện đang là trào lưu làm đẹp của khá nhiều phụ nữ hiện nay, nhiều phụ nữ cho rằng, nếu khuôn mặt khả ái sẽ mang lại mọt tướng số tốt đẹp, cho nên tiến hành giải phẫu chỉnh hình hàm hô sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề mặc cảm và mang lại vận mệnh tốt cho bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi

Một nụ cười được xem là hở lợi khi lộ quá 1/3 lợi (Gummy Smile). Nếu phần lợi bị phô ra quá nhiều ngoài yếu tố mất thẩm mỹ còn làm cho khổ chủ bị “thất lợi”, hao tài tốn của về mặt tướng số.

Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi

Khi lựa chọn trung tâm để chỉnh hình cười hở lợi, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin vì hiện nay có rất nhiều trung tâm “rởm” hay mạo danh. Bởi lẽ để ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, ngoài yếu tố hiện đại của thiết bị máy móc thì tay nghề của bác sĩ cũng góp phần không nhỏ vào sự thánh công đó.Bác sĩ Nam Nguyễn tại thẩm mỹ Hàn Quốc là một bác sĩ giỏi, có lương tâm nghề nghiệp sẽ là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. BS Nam thường xuyên tham gia và tiếp xúc nhiều với TS Rowan Story trong vấn đề phẫu thuật hàm mặt (cắt xương hàm hô, móm, phẫu thuật cười hở lợi, phẫu thuật khe hở vòm miệng, …).

Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi

 Chú trọng đến hiệu quả thẫm mỹ và an toàn của khách hàng, Thẫm mỹ Hàn Quốc còn trang bị những thiết bị hiện đại, tối tân nhất nhằm đảm bảo phẫu thuật diễn ra an toàn, chính xác và hiệu quả thẫm mỹ cao. Chiếc Máy Vectra 3D ,máy chụp x-quang voi81 phần mềm chuyên dụng sẽ phân tích cấu trúc xương và cho biết độ chênh lệch giữa hai hàm răng trên, dưới của bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi

Sau khi phẫu thuật, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, bạn cần phải tuân thủ theo các chỉ dẫn của bác sĩ. Bạn phải chú ý vệ sinh miệng, ăn các thức ăn mềm và tránh va chạm mạnh. Tái khám định kỳ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để quá trình theo dõi sau phẫu thuật không bị gián đoạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi

 

Tất cả các dịch vụ phẫu thuật trên đều được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh theo thông tư 41/2011/TTBYT

 

Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn