24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to

26-12-2013|0 Comments

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to là phẫu thuật mang lại đôi mắt to tròn cho các chị em, giúp cải thiện các khuyết điểm của mí mắt. Đây là kỹ thuật cao cấp nhất trong cắt mắt kiểu Hàn Quốc đòi hỏi sự khéo léo trong tay nghề bác sĩ. Phương pháp này ngày nay đã được áp dụng khá rộng rãi và được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to này cũng không phức tạp lắm. Đầu tiên trong quá trình cắt mắt to đó là các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ tiếp đó là sẽ thao tác và mục tiêu chính là cho da mi được dính vào cơ nâng mí, tùy theo tay nghề của mỗi bác sĩ mà phương pháp có thể khác nhau. Nhưng kết quả cắt mắt to vẫn là giúp cho đôi mắt được to tròn tự nhiên và giữ gìn được lâu.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to

Ảnh minh họa

Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to so với các phương pháp khác là phương pháp này thẩm mỹ làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí tự nhiên được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi mắt và mở rộng cơ nâng mi giúp hình thành nếp mí rõ ràng và đôi mắt to ra.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to

Ảnh minh họa về thẩm mỹ cắt mắt to

Sau khi phẫu thuật cắt mắt to bạn sẽ nghỉ ngơi khoảng từ 60-90 phút và kế đó bạn có thể đi làm hoàn toàn bình thường, nhớ mang mắt kiếng để bảo hộ và giữ vệ sinh mắt nhé. Sau khi mổ mắt bạn sẽ hơi sưng vì tụ máu bầm nên bạn cần phải chườm đá lạnh từ 6-8 lần trong một ngày để giảm sưng nhanh chòng, khi ngủ bạn cần gối cao đầu hơn và theo thời gian đề ra của bác sĩ. 

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to

Bác sĩ Nam tại thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp cho nhiều đôi mắt của các bạn gái ngày càng đẹp hơn và các bạn đầu rất hài lòng khi lựa chọn trung tâm chúng tôi. Ông là người học hỏi được nhiều kinh nghiệm của nhiều giáo sư có chuyên môn về thẩm mỹ và được giới chuyên môn đánh gái cao trong các phẫu thuật tạo hình làm đẹp.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to

Tham khảo thêm hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to

Sau phẫu thuật đôi mắt nhìn to,rõ và đẹp hơn

 

 

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn