24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt dưới

31-12-2013|0 Comments

Bạn có muốn đôi mắt mình trẻ trung hơn không? Bạn có muốn đôi mắt mình trẻ trung hơn trong vòng 30 đến 45 phút không? Nếu câu trả lời là có, bài viết này là dành cho bạn.

Bọng mắt của chúng ta có thể xuất hiện do sự mệt mỏi hoặc sự lão hóa theo tuổi tác làm cho đôi mắt bạn mất sự trẻ trung của đôi mắt, làm cho khuôn mặt chúng ta trong thiếu sức sống hơn. Để khắc phục điều này, phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt dưới đa là giải pháp cho bạn.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt dưới

Ảnh minh họa

Nếu bạn ngại đau đớn như những lần làm đẹp trước đây thì bạn yên tâm, phương pháp cắt bọng mắt dưới này của chúng tôi hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo. Chỉ cần trải qua một khoảng thời gian rất ngắn (30-45 phút) đôi mắt của bạn sẽ được trả lại vẻ trẻ trung và trong sáng vốn có. Thông qua một đường mổ tinh tế nằm sát bờ mí dưới, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ thừa và da thừa, đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới, do đó mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ không nhìn thấy.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt dưới

Ảnh minh họa về mỡ bọng mắt dưới

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cắt bọng mắt dưới

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật hết sức quan trọng, chỉ cần thực hiện nghiêm túc theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ, bạn sẽ có một đôi mắt trẻ trung đầy sức sống mà không phải lo ngại gì về sức khỏe. Một số lưu ý được các bắc sĩ của chúng tôi khuyến cáo như sau:

– Sau phẫu thuật cắt mí dưới bạn có thể băng hoặc không băng lại đường phẫu thuật bằng miếng dán Ugo nhỏ.

– Sáng hôm sau phẫu thuật bạn gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ). 

– Bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề. hoặc có thể uống nước nghệ tươi trong 3 ngày đầu sau phẫu thuật , mỗi ngày uống 3 cốc (150 ml) chia 3 lần. – Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt dưới

Ảnh minh họa

Về đội ngũ của chúng tôi? Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt dưới được Dr.Nam cùng bác sĩ, chuyên gia của thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi nghiên cứu và thực hiện, hoàn thiện qua từng năm tháng. Các bác sĩ tại đây đã được đào tạo chuyên môn tại nhiều nơi trên thế giới và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 6000 ca mổ đã thực hiện thành công tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc là minh chứng cho điều đó. chúng tôi cam kết đem đến một đôi mắt đẹp nhất với kỳ vọng của bạn.

Bạn còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn đang có ý định cải thiện vẻ đẹp của mình. Đến với Thẩm Mỹ Hàn Quốc 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1 chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ chứng thực cho bạn biết tại sao chúng tôi xứng đáng là trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ số 1 Việt Nam.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt dưới

BS Nam chuyên gia phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi! Thẩm Mỹ Hàn Quốc cam kết đem đến nụ cười trong ánh mắt bạn.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt dưới

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn