Phẫu thuật nâng “chóp mũi” tạo hình đầu mũi tại BVTM Hàn Quốc

11-01-2018|Categories: Sửa mũi|10 Comments

Một chiếc mũi đẹp là chiếc mũi tổng hòa 3 yếu tố đó là sống mũi thẳng, chóp mũi tròn, thon gọn và có tỷ lệ phù hợp với các chi tiết trên khuôn mặt. Vậy chóp mũi là gì? Vùng da chóp mũi thường rất mỏng nên dễ bị lộ chất liệu độn, chính vì vậy phẫu thuật nâng chóp mũi, tạo hình đầu mũi đòi hỏi kỹ thuật rất cao của bác sĩ thực hiện.

1. Chóp mũi là gì?

Chóp mũi còn được gọi là đầu mũi là bộ phận ở dưới cùng của mũi, chóp mũi thường cao hơn sống mũi thì mới là chóp mũi chuẩn. Bên cạnh đó, chóp mũi đẹp sẽ kéo dài hơn một chút so với cánh mũi để che giấu đi phần lỗ mũi nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ của mũi.

Phẫu thuật nâng chóp mũi tạo hình đầu mũi tại BVTM Hàn QuốcChóp mũi là phần nhô cao nhất của mũi, hay còn gọi là đầu mũi

Trong nhân tướng học, chóp mũi cũng trở thành bộ phận quan trọng để nói lên những đặc trưng về tính cách, tương lai của chủ sở hữu. Thông thường, những người có chóp mũi thấp và bằng thì cuộc sống khó đi lên cho dù cố gắng chăm chỉ làm ăn. Những người có chóp mũi bị hếch lại được cho là những người nghèo khó, làm lụng vất vả nhưng không tích luỹ được nhiều của cải.

2. Phẫu thuật nâng chóp mũi tạo hình đầu mũi là thế nào?

Nguyên nhân chóp mũi tròn như cái bánh bao là do lớp mỡ dưới da nhiều, hoặc là sụn chóp mũi phát triển dày, tùy theo mỗi người có sự khác nhau, đặc biệt phương pháp chỉnh hình chóp mũi phù hợp với trường hợp sụn mũi phát triển dày.

Phẫu thuật nâng chóp mũi tạo hình đầu mũi tại BVTM Hàn QuốcNâng chóp mũi tạo hình đầu mũi bằng cách sử dụng chất liệu độn và cố định sụn để nâng chóp mũi lên cao

Phẫu thuật nâng mũi tạo hình chóp mũi là phương pháp cắt bớt sụn dư làm cho chóp mũi thon gọn lại, độn cho cóp mũi cao lên. Chỉnh hình chóp mũi (cắt gọt mũi to tròn) là phẫu thuật làm từ phía trong mũi cắt bỏ mỡ, sụn dư bên trong mũi, vì vậy sẽ không thấy rõ sẹo.

 Đối tượng của phẫu thuật nâng chóp mũi tạo hình đầu mũi

 • Người có chóp mũi to
 • Người có mũi thấp ngắn, mũi cùn
 • Người có đầu mũi hếch lên
 • Người muốn phẫu thuật để có đầu mũi sắc nét, lỗ mũi hình hạt chanh

Phẫu thuật nâng chóp mũi tạo hình đầu mũi tại BVTM Hàn QuốcNhững người có mũi hếch nên tạo hình lại chóp mũi để lỗ mũi không bị lộ

 Quy trình phẫu thuật nâng chóp mũi tạo hình đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Công nghệ nâng chóp mũi tạo hình đầu mũi được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng và tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, đem đến cho khách hàng kết quả tạo hình chóp mũi triệt để mang lại chóp mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám, nắm bắt tình trạng dáng mũi của từng khách hàng và đưa ra giải pháp tạo dáng mũi mới phù hợp, cân đối với mắt, trán và miệng, cằm… hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

– Bước 2: Đo vẽ chiếc mũi cần tạo hình

Bác sĩ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thức mũi, xác định vùng mũi cần tạo hình. Từ đó sẽ quyết định hương chỉnh hình sửa mũi cần tạo, thiết kế hình dáng sao cho dáng mũi mới hài hòa đẹp tự nhiên với khuôn mặt của từng khách hàng. Quá trình này sẽ có sự trợ giúp của công nghệ 3D để chuẩn đoán một cách toàn diện các khuyết điểm của mũi để đưa ra phương pháp thẩm mỹ thích hợp nhất.

Phẫu thuật nâng chóp mũi tạo hình đầu mũi tại BVTM Hàn QuốcBác sỹ tiến hành đo vẽ chóp mũi trước khi phẫu thuật

– Bước 3: Tiến hành phẫu thuật tạo hình đầu mũi nâng chóp mũi

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt quá trình tạo hình chóp mũi đầu mũi.

Với trường hợp tạo hình chóp mũi dựa theo dáng mũi bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi. Có thể nâng cao, hạ thấp đầu mũi, kéo dài hoặc làm ngắn mũi, xoay lên hoặc xoay xuống, làm thon gọn theo chiều ngang, chỉnh độ bầu tròn của mũi.

Những chiếc mũi có hình dáng ngang bè đôi khi không phải vì cánh mũi rộng, mà do phần đầu mũi, chóp mũi to thô, lệch hoặc ngắn. Nếu sống mũi của bạn không cao mấy, bạn có thể chọn nâng chóp mũi bằng công nghệ nâng mũi S line hoặc nâng mũi bọc sụn mềm để đẩy cao sống mũi đồng thời bạn phải thực hiện phẫu thuật tạo hình đầu mũi chóp mũi sao cho thon tròn.

– Bước 4: Đóng kín vết mổ và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ, vết mổ sẽ được mổ ở trong hốc mũi vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm không để lại sẹo trong quá trình tạo hình dáng mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chăm sóc một cách kỹ càng để kết quả tạo hình dáng mũi hiệu quả tốt nhất. Khách hàng nên nghỉ ngơi để mũi được phục hồi sau khi phẫu thuật tạo hình dáng mũi nhằm tránh tổn thương vùng mũi không đáng có.

Phẫu thuật nâng chóp mũi tạo hình đầu mũi tại BVTM Hàn QuốcBệnh nhân được chăm sóc tận tình, chu đáo tại phòng hậu phẫu của bệnh viện

3. Ưu điểm khi phẫu thuật tạo hình đầu mũi nâng chóp mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Khắc phục tình trạng mũi hếch, ngắn

Công nghệ tạo hình đầu mũi ,chóp mũi có thể giúp bạn có được chiếc mũi cân đối hơn với chóp mũi tròn và thon gọn hơn. Phẫu thuật theo công nghệ tạo hình đầu mũi, chóp mũi khắc phục được mọi tình trạng chóp mũi to, mũi ngắn, mũi lệch giúp mũi được thon gọn, cao ráo vào đúng vị trí sao cho mũi thẳng đẹp tự nhiên.

 Đảm bảo an toàn

Công nghệ nâng chóp mũi tuy không tác động nhiều đến vùng cánh mũi nhưng vẫn đảm bảo độ cao và chiều dài của sống mũi mang lại kết quả mũi đẹp như ý muốn. Phẫu thuật tạo hình chóp mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ sắc bén tiến hành theo quy trình đạt chuẩn bộ y tế với kỹ thuật nhẹ nhàng và an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật nâng chóp mũi tạo hình đầu mũi tại BVTM Hàn QuốcNâng chóp mũi được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, có trình độ chuyên sâu nên đảm bảo an toàn

 Không đau không để lại sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ tiến hành gây tê vì vậy khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, tạo hình chóp mũi chỉ cần rạch một lằn nhỏ khoảng 2mm ở hốc mũi; đặt sụn nhân tạo đã được xử lý phù hợp vào sống mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo.

 Sử dụng chất liệu an toàn

Phẫu thuật tạo hình đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospita sử dụng sụn sinh học được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn quốc, đây là sụn tạo hình tốt nhất hiện nay do đó khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, độ an toàn và kết quả sau tạo hình chóp mũi đạt được.

 Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện tạo hình sống mũi khách hàng có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật nâng chóp mũi tạo hình đầu mũi tại BVTM Hàn Quốc Phẫu thuật nâng chóp mũi tạo hình đầu mũi tại BVTM Hàn QuốcHình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng chóp mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Phẫu thuật nâng chóp mũi, tạo hình đầu mũi tuy đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề khéo léo thì mới có thể thực hiện tạo ra cho bạn dáng mũi đẹp hài hòa, cân xướng với gương mặt được. Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

10 bình luận

 1. Linh 20/03/2016 at 11:00 Sáng - Reply

  Cho em hỏi chi phí thu gọn đầu mũi và làm mỏng sụn cánh mũi là bao nhiêu ạ?

  • Bác sĩ thẩm mỹ 21/03/2016 at 4:59 Chiều - Reply

   Chào bạn, thu gọn đầu mũi và làm mỏng sụn cánh mũi tạo dáng mũi S line chi phí khoảng 44 triệu bạn nhé. Để được báo giá cụ thể bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám nhé. Hoặc bạn có thể để lại tên và SĐT để bác sĩ điện thoại tư vấn cho bạn nha.

 2. Khách 05/04/2016 at 8:24 Sáng - Reply

  Mũi e hơi ngắn,e muốn nâng cao,vừa và e muốn làm đầu mũi nhọn thì chi phí khoảng bao nhiu ??

  • Bác sĩ thẩm mỹ 06/04/2016 at 1:58 Chiều - Reply

   Chào bạn, đối với trường hợp của bạn nếu vừa muốn nâng cao và chỉnh sửa đầu mũi thì nâng mũi S line là phương pháp thích hợp nhất nhé. Chi phí nâng mũi S line tùy vào kỹ thuật thực hiện sẽ có giá từ 15-39 triệu. Bạn có thể tham khảo thêm ở bảng giá của web!

 3. Khách 11/08/2016 at 7:02 Sáng - Reply

  em muốn nâng chóp mũi giá bao nhiêu ạ. có cần nghỉ dưỡng gi không ạ.

  • Bác sĩ thẩm mỹ 13/08/2016 at 10:55 Sáng - Reply

   Chào bạn, nếu muốn nâng chóp mũi và tạo hình mũi hoàn hảo thì phương pháp tối ưu đó là nâng mũi S line 3D, bởi phương pháp này không chỉ nâng cao mũi mà còn tạo hình đầu mũi đẹp, cho mũi đẹp chuẩn Hàn. Sau khi nâng chóp mũi, mũi bạn sẽ sưng bầm trong 3-4 ngày đầu và bạn sẽ được cắt chỉ sau 5-7 ngày tùy cơ địa từng người. Cắt chỉ xong là bạn có thể quay lại với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày một cách bình thường.

 4. Khách 03/05/2017 at 10:27 Chiều - Reply

  chóp mũi em hơi tròn,em chỉ muốn thu gọn mà không nâng cao thì chi phí khoảng bao nhiêu ạ

 5. Nguyễn 16/02/2018 at 11:31 Chiều - Reply

  Bs cho cháu hỏi muốn nâng cao chóp mũi thì giá bao nhiêu ạ?

  • vu.quang 21/02/2018 at 8:20 Sáng - Reply

   Chào bạn! Nâng cao chóp mũi, tạo hình đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có giá từ 15-20 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo chi phí các dịch vụ làm mũi chi tiết tại đây: https://tinyurl.com/y7mvvu2s

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn