Phẫu thuật sửa ngực bị hỏng sau khi nâng

09-01-2014|Categories: Nâng ngực|0 Comments

Nhiều chị em gặp phải tình huống trớ trêu là sau khi đi phẫu thuật nâng ngực, chẳng những bầu ngực không được cải thiện mà nó còn để lại những biến chứng khó lường. Vì vậy, nhiều người tỏ ra sợ hãi và e dè khi giao tiếp bên ngoài, họ đánh mất vẻ tự tin vốn có của mình. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các địa chỉ thẩm mỹ đã thực hiện thành công các phẫu thuật sửa ngực bị hỏng sau khi nâng.

Dấu hiệu ngực bị hỏng sau khi nâng

Nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ khá phức tạp và bạn phải thực hiện ở những bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc uy tín thì mới đảm bảo an toàn. Nhiều chị em vì ham làm đẹp giá rẻ mà đã tự đặt mình vào những rủi ro biến chứng sau nâng ngực.

Triệu chứng thường thấy là bệnh nhân có thể bị chảy máu trong 24h đầu tiên sau phẫu thuật. Bệnh nhân bị nhiễm trùng (có thể gặp từ ngày thứ 2-6), các dịch tiết chảy ra nhiều, ngực căng, đau nhức hoặc chảy dịch qua đường mổ. Nghiêm trọng hơn là các biến chứng do gây mê. Bệnh nhân có thể bị choáng, sốc phản vệ, thậm chí hôn mê.

Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng rất hay gặp trường hợp bị lộ túi hoặc có những bất thường vị trí, ngực sau khi làm không cân, túi chạy xê dịch theo vận động của cơ thể do dùng túi trơn,… Nhiều trường hợp còn bị bao xơ xung quanh, gây bóp chẹt, đau đớn, biến dạng ngực. Với biến chứng nhẹ hơn, bệnh nhân sẽ bị sẹo lồi ở đường mổ hoặc mất cảm giác của quầng vú do mổ không đúng cách.

Phẫu thuật nâng ngực đã khó, sửa ngực lại càng phức tạp hơn. Để tránh tiền mất tật mang, bạn nên thực hiện phẫu thuật sửa ngực bị hỏng sau khi nâng ở một địa chỉ uy tín.

toan-nha-benh-vien-tham-my

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh là địa chỉ nâng ngực uy tín được khách hàng rất tin tưởng và yêu thích.

Phẫu thuật sửa ngực bị hỏng sau khi nâng

Để tiến hành chỉnh sửa ngực bị hỏng sau phẫu thuật yêu cầu bác sĩ phải có sự kiểm tra và thăm khám thật kỹ lưỡng, cẩn thận. Thông qua đó để xác định nguyên nhân, đánh giá mức độ tổn thương của vùng ngực rồi mới tiến hành chỉnh sửa lại cho hiệu quả.

Với mỗi nguyên nhân dẫn đến ngực hỏng sau phẫu thuật  nâng ngực thì bác sĩ sẽ chọn ra phương pháp chỉnh sửa phù hợp và có hiệu quả cao. Cụ thể như sau:

  • Với trường hợp bao xơ co thắt thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ bao xơ, thay đổi khoang đặt túi từ vị trí trước cơ xuống sau cơ ngực lớn, sử dụng túi độn dạng nhám.
  • Nếu nguyên nhân dẫn đến ngực bị hỏng là do lựa chọn túi độn không phù hợp thì  bác sĩ sẽ khám và đánh giá để lựa chọn thay túi độn theo hình dáng và thể tích hợp lý.
  • Đối với trường hợp do túi độn không nằm đúng vị trí chính xác thì bác sĩ sẽ tái tạo lại khoang đặt túi bằng cách khâu lại những vị trí khoang bị bóc quá rộng, bóc tách thêm phần thiếu hụt; lấy bỏ bao xơ co thắt; thay đổi khoang đặt túi từ trước cơ xuống sau cơ ngực lớn.
  • Còn đối với trường hợp túi độn bị vỡ thì bác sĩ phẫu thuật sẽ  tiến hành bỏ túi vỡ, lau rửa và thay túi mới.

Phẫu thuật sửa ngực bị hỏng sau khi nâng đòi hỏi bác sĩ phải có sự hiểu biết về giải phẫu vùng ngực, trình độ tay nghề chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, địa chỉ tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP Hồ Chí Minh, với máy Vectra 3D Breast Sculptor sẽ đo chính xác kích thước ngực hiện tại và giả định túi ngực theo từng kích cỡ cụ thể. Từ thực tế hình ảnh hiển thị, bạn tự do lựa chọn bầu ngực và kích cỡ ngực mong muốn trước khi tiến hành phẫu thuật. Do đó bạn sẽ không phải nâng ngực nhiều lần mới đẹp.

Phẫu thuật sửa ngực bị hỏng sau khi nâng

Chiếc máy Vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy trước dáng ngực sau khi nâng, tránh nâng ngực hỏng, phải nâng nhiều lần mới đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sử dụng các loại túi nâng ngực tốt nhất hiện nay để phẫu thuật sửa ngực hỏng sau nâng, các loại túi này đều  được sự chứng nhận an toàn của FDA và Bộ Y tế nên bạn không phải lo lắng đến chất lượng túi ngực. Đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn tại KIM sẽ giúp bạn sở hữu ngực đẹp tự nhiên, an toàn, vĩnh viễn.

Tham khảo hình ảnh trước và sau khi nâng ngực tại đây:

Phẫu thuật sửa ngực bị hỏng sau khi nâng

Khách hàng sở hữu bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phẫu thuật sửa ngực bị hỏng sau khi nâng

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn