24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật sửa mũi bị biến chứng – Phương pháp khắc phục an toàn nhất

04-02-2017|0 Comments

Sửa mũi bị biến chứng sau phẫu thuật là điều không hề mong muốn của các chị em khi phẫu thuật sửa mũi. Vì vậy để tránh trường hợp đó xảy ra, trước khi phẫu thuật sửa mũi chị em cần bổ sung cho mình những kiến thức cần thiết về phẫu thuật sửa mũi, tìm hiểu và so sánh thật kĩ để chọn cho mình địa điểm thẩm mỹ chất lượng tốt nhất.

Các trường hợp biến chứng và cách xử lý

Nhiễm trùng sau phẫu thuật

Mũi sau khi nâng có thể bị nhiễm trùng nếu như bạn không biết cách chăm sóc. Các thói quen hay rửa mặt làm mũi bị thấm nước, thói quen đưa tay vào mũi để ngoáy khi bị đau hoặc ngứa, khói bụi, không mang khẩu trang dễ khiến mũi bị nhiễm trùng.

Phẫu thuật sửa mũi bị biến chứng

Việc không bảo vệ mũi cẩn thận sau nâng dễ khiến mũi bị nhiễm trùng

Mũi cũng có thể bị nhiễm trùng do các mảnh ghép sau phẫu thuật. Những dấu hiệu khi bị nhiễm trùng là mũi sẽ bị sưng đỏ, viêm, tiết mủ và có thể bị sốt ngay sau tuần đầu phẫu thuật. Nếu gặp trường hợp này bạn nên gặp bác sĩ ngay lập tức để xử lý kịp thời trước khi tình hình nhiễm trùng trở nên nghiêm trọng hơn.

Mũi không cố định bị cong vẹo, lung lay

Mũi bị cong vẹo, lung lay có thể do bác sĩ phẫu thuật đặt mảnh ghép không đúng vị trí, khiến sống mũi bị lệch hoặc mảnh ghép không bám chắc vào xương.  Nguyên nhân khác có thể là do trong quá trình rửa mặt chà sát mạnh quá khiến chiếc mũi bị lung lay. Đối với mũi lệch thì tốt nhất là mổ lại, tạo khoang mới đặt sống mũi thích hợp để sửa mũi bị biến chứng. Đối với biến dạng ở lỗ mũi, trụ mũi thì bác sĩ sẽ xử biến chứng sau nâng mũi bằng cách dùng các kỹ thuật tạo hình, có trường hợp phải dùng sụn tự thân để sữa chữa các biến dạng.

Phẫu thuật sửa mũi bị biến chứng 1

Đặt sụn không chỉnh xác dễ khiến mũi bị nghiêng lệch vẹo

Thủng đầu mũi sau phẫu thuật

Thủng đầu mũi thường là do những mảnh ghép đặt trong mũi quá dài, làm căng da đầu mũi,khiến mũi bị đâm thủng. Việc sử dụng chất liệu mảnh ghép, chất độn không đảm bảo chất lượng cũng có nguy cơ gây thủng đầu mũi. Những trường hợp này, phải gặp bác sĩ ngay để được tư vấn và phẫu thuật lấy miếng ghép ra, để lâu rất dễ dẫn đến hoại tử đầu mũi.

Phẫu thuật sửa mũi bị biến chứng 2

Sụn nâng quá cứng dễ gây ra hiện tượng thủng da đầu mũi

Lộ sóng và đỏ da đầu mũi

Nguyên nhân lộ sóng là do mặt sụn quá cao hoặc do da mũi quá mỏng mà lại nâng sống mũi quá cao. Hiện tượng đỏ da đầu mũi có thể là do chất liệu độn đặt quá nông, sát với da, gây tăng sinh mao mạch dưới da.

Nhằm hạn chế biến chứng này, bác sĩ sẽ phải gọi giữa vật liệu độn thật kỹ và cân nhắc việc nâng độ cao của mũi sao cho phù hợp vơi gương mặt.

Phẫu thuật sửa mũi bị biến chứng 2

Lộ sóng và thủng da đầu mũi rất mất thẩm mỹ và nguy hiểm

Nâng mũi đã khó, sửa mũi bị biến chứng lại càng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, nếu không sửa đúng phương pháp sẽ để lại những hậu quả, biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ diện mạo. Để sở hữu mũi đẹp và tránh các biến chứng, rủi ro cách tốt nhất là bạn nên tìm một địa chỉ nâng mũi uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng sửa mũi đã được Bộ Y tế đã cấp phép hoạt động. Làm đẹp mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể yên tâm có được chiếc mũi chuẩn Hàn với quy trình phẫu thuật vô trùng, áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng các vật liệu nâng mũi được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi, sẽ giúp chị em sửa mũi đẹp an toàn, nhanh chóng.

Phẫu thuật sửa mũi bị biến chứng 4

Bệnh viện thực hiện chỉnh sửa nâng mũi đẹp, giúp bạn cải thiện diện mạo hiệu quả

Phẫu thuật sửa mũi bị biến chứng giúp trả lại bạn chiếc mũi đẹp, nhưng bạn cũng cần lưu ý một số kiêng cử, chăm sóc để sau khi chỉnh sửa mũi có thể đẹp dài lâu. Nếu mũi đang có dấu hiệu bị hư bạn nên tái khám và tìm ra nguyên nhân để nhanh chóng khắc phục.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn