Phẫu thuật nội soi nâng ngực chảy xệ

03-01-2014|Categories: Nâng ngực|0 Comments

Vòng một được cho là chuẩn và đẹp khi nó gọn gàng, đầy đặn, đặc biệt săn chắc, không chảy xệ. Để đạt được tuyệt đối những tiêu chí trên quả thực rất khó. Người sẽ mắc khuyết điểm này, người sẽ gặp hạn chế kia. Trong đó việc khuông ngực bị chảy xệ là vấn đề mà chị em hay gặp phải, đặc biệt là những phụ nữ ở độ tuổi trung niên, đã từng trải qua quá trình làm mẹ.

Phẫu thuật nội soi nâng ngực chảy xệ

Ngực chảy xệ thường được dân gian gọi là vú mướp khi bầu ngực mất đi hình dạng đẹp ban đầu của nó. Để giải quyết hiện tượng này, bác sĩ sẽ dùng phương pháp nâng ngực chảy xệ  – một trong những phương pháp được cho là tân tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Trước khi đi vào ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành chẩn đoán sơ bộ bằng các thao tác kỹ thuật cần thiết, xác định tình trạng sa trễ của khuôn ngực, sau đó mới đưa ra quyết định kỹ thuật sử dụng trong ca phẫu thuật. Nếu sa trễ nhẹ, việc loại bỏ một số tổ chức da thừa, gây nhão, sệ không cần thiết, từ đó khâu lại kín đáo. Nếu tình trạng sa trễ ở mức độ nặng hơn, đường mổ chữ T, đường mổ mỏ neo sẽ rất phù hợp.

Phẫu thuật nội soi nâng ngực chảy xệ

Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín để bạn tiến hành ca phẫu thuật nâng ngực nội soi. Để mang lại thẩm mỹ sau ca phẫu thuật, tức là tránh để lại sẹo thì bác sĩ sẽ lựa chọn những vị trí tạo đường mổ thuận tiện nhất để giấu sẹo phẫu thuật: như hốc nách, quầng ngực… Hơn nữa, việc áp dụng phương pháp phẫu thuật nội soi, đường rạch mổ nhỏ chỉ từ 3,5 – 4cm, để luồn dụng cụ nội soi và đặt túi ngực sẽ hạn chế được tối đa khả năng lộ sẹo cho khách hàng. Với tay nghề chuyên môn cao, bác sĩ sẽ đóng vết thương môt bằng chỉ khâu rất đẹp nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề để lộ sẹo.

Phẫu thuật nội soi nâng ngực chảy xệ

Bác sĩ tại trung tâm còn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Nam tại trung tâm được tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới, trao đổi chuyên môn với nhiều giáo sư bác sĩ trong lĩnh vực làm đẹp. Trong thời gian gần đây thì TS. Werner Beekman – chuyên gia nâng ngực hàng đầu trên thế giới chọn Thẩm Mỹ Hàn Quốc – 31 Nguyễn Đình Chiểu để hướng dẫn kỹ thuật nâng ngực mới nhất “Beekman technique”

Phẫu thuật nội soi nâng ngực chảy xệ

Đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc – 31 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP HCM, bạn hoàn toàn yên tâm về việc sở hữu bộ ngực săn chắc, không còn nỗi lo chảy sệ, tự tin hòa nhập với cuộc sống.

Tham khảo hình ảnh nâng ngực 3d tại đây

Phẫu thuật nội soi nâng ngực chảy xệ


Phẫu thuật nội soi nâng ngực chảy xệ

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn