24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật nhấn mí hàn quốc bao nhiêu tiền

02-04-2014|0 Comments

Hỏi: 

Chào BS em năm nay 22 tuổi, em bị mắt 1 mí bẩm sinh, nhìn mắt nó bị bụp, em muốn tạo mắt 2 mí, em rất sợ đau nghe nói có kỹ thuật nhấn mí đơn giản mà đẹp, cho em hỏi phẫu thuật nhấn mí hàn quốc bao nhiêu tiền, thời gian phẫu thuật và lành thương như thế nào? Em cần chuẩn bị những gì? (Quỳnh Vy – Phan Thiết)

 

Trả lời: Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thẩm Mỹ Hàn Quốc.

Nhấn mí là phương pháp tạo mí mắt tự nhiên theo như mong muốn, là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, tuy nhiên chỉ áp dụng cho những tình trạng mí lót, mắt 1 mí và độ tuổi khoảng 27 trở xuống.

Nhấn mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nhấn mí mắt là 10 triệu, thời gian phẫu thuật khoảng 1 tiếng, sau phẫu thuật mình có thể về nhà ngay, ăn uống và đi lại hoàn toàn bình thường, đề vết thương được đẹp bạn nên hạn chế ăn các thức ăn gây sẹo lồi như thịt bò, rau muốn, tôm cua đồ biển…, tùy vào cơ địa của mỗi người mà mức độ xưng khác nhau, thường xưng trong khoảng 2 ngày đầu và xẹp dành sau thời vài ngày. Nhấn mí sử dụng phương pháp gây tê, nên hoàn toàn không đau.

Đối với tình trạng phần da dư và mỡ thừa mí trên đổ sụp xuống nhiều, độ tuổi khoảng từ 27 trở lên, thì không thể áp dụng kỹ thuật nhấn mí, thay vào đó với kỹ thuật cắt da dư, mỡ thừa, tạo mí mắt sẽ cải thiện triệt để tình trạng này, thường chi phí khoảng 12 triệu và thực hiện bằng phương pháp gây tê.

 

Tham khảo một số hình ảnh trước và sau phẫu thuật nhấn mí tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật nhấn mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Sau phẫu thuật mí mắt bạn lộ rõ hơn, tạo đôi mắt 2 mí to, đẹp

Phẫu thuật nhấn mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Sau phẫu thuật mí mắt bạn tạo thành một đường cong tự nhiên

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn