24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất

31-12-2013|0 Comments

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất

Hỏi: Em 25 tuổi. Tình hình là body em ko đều!  Vòng 3 to tướng còn vòng 1 thì nhỏ, xem ra dáng không được cân đối. Em đang có ý định đi phẫu thuật nâng ngực, nhưng còn đang phân vân chưa biết trung tâm nào nâng ngực uy tín và tốt nhất hiện nay. (roseshuyen@yahoo…)

Bác sĩ Trả lời :

Để có được vòng một đẹp và trở lên quyến rũ là niềm mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Đáp ứng những nhu cầu đó thì hiện nay dịch vụ nâng ngực được chị em lựa chọn nhiều nhất. Nhưng nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn luôn khiến chị em phải đắn đo lựa chọn.

Nâng ngực nội soi là một bước tiến trong phẫu thuật nâng ngực hiện nay. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trang bị kỹ thuật hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, túi ngực sẽ được định hình cụ thể đảm bảo tránh tổn thương, biến chứng, không để lại sẹo. Cùng với thời gian, Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã xây dựng việc phẫu thuật nâng ngực thành một quy trình chặt chẻ, khoa học nhằm đảm bảo điều kiện phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất

Nâng ngực nội soi là một bước tiến trong phẫu thuật nâng ngực hiện nay.

Để trả lời câu hỏi Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất, Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trải qua 12 năm kinh nghiệm với hơn 8000 ca phẫu thuật, sẽ cho bạn câu trả lời tốt nhất.

Quy trình nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra kích cỡ ngực

Trước tiên bạn sẽ được bác sĩ sẽ tư vấn và cho bạn chụp trước máy Vectra 3D một công nghệ hiện đại cho phép thấy được kích cỡ ngực hiện tại. Máy Breast Sculptor 3D có thể đo chính xác kích thước ngực hiện tại của bạn, cấu trúc bên trong ngực, diện tích vùng ngực của bạn. Cho nên, size ngực tối đa cần thêm vào sẽ chính xác khi được phân tích bằng phần mềm chuyên dụng, phương pháp này đồng thời không gây tổn hại đến tuyến vú, dây thần kinh.

nang-nguc-noi-soi-3D-41

bác sĩ sẽ tư vấn và cho bạn chụp trước máy Vectra 3D một công nghệ hiện đại cho phép thấy được kích cỡ ngực hiện tại. Máy Breast Sculptor 3D có thể đo chính xác kích thước ngực hiện tại của bạn

Bước 2: Lựa chọn kích thước ngực mà bạn muốn thay đổi.

Sau khi đã xác định được kích thước thật của ngực máy Vectra 3D sẽ phân tích và đưa ra các kích thước ngực cần thay đổi để bạn lựa chọn dưới sự tư vấn của bác sĩ. Lựa chọn kích cỡ cũng là một trong những bước quan trọng trong việc nâng ngực.

nang-nguc-noi-soi-3D dep

Lựa chọn kích cỡ cũng là một trong những bước quan trọng trong việc nâng ngực.

Bước 3: Bác sĩ tư vấn túi gel nâng ngực cho bạn

Sau khi bạn đã lựa chọn được cỡ ngực mà bạn thích thì bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn về túi gel nâng ngực cho bạn. Các túi gel tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, các bạn được thoải mái lựa chọn loại phù hợp và tương thích với dáng người của mình.

tu van tui nguc

Bác sĩ tư vấn các loại gel túi ngực cho khách hàng.

Bước 4: Lựa chọn nơi đặt đường mổ trong phẫu thuật

BS sẽ tiến hành giới thiệu về nơi đặt vết mổ phẫu thuật để bạn lựa chọn, nhưng thường bác sĩ sẽ tư vấn đường mổ ít xâm lấn và hạn chế để lại sẹo nhất, có khoảng 5 đường mổ cơ bản như đường nách, đường rốn, đường quầng vú, đường chân núm vú và nếp lằn dưới vú. Bên cạnh đó khi giới thiệu về đường mổ bác sĩ sẽ tư vấn về ưu và nhược điểm của từng loại để bạn thuận lợi hơn trong sự lựa chọn của mình.

mo-nang-nguc-noi-soi-3D-5

ác sĩ sẽ tư vấn đường mổ ít xâm lấn và hạn chế để lại sẹo nhất, có khoảng 5 đường mổ cơ bản như đường nách, đường rốn, đường quầng vú, đường chân núm vú và nếp lằn dưới vú.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D

Bác sĩ sẽ dùng máy nội soi làm cho cấu trúc vùng ngực bên trong sẽ được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh được ảnh hưởng đến tuyến mô, dây thần kinh. Sau đó đưa thiết bị nội soi vào qua hố nách hoặc bụng, giúp bóc tách tạo khoang dưới cơ ngực và giúp cầm máu bên trong khoang ngực rất tố. Đồng thời, trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được ekip gây mê chuyên nghiệp thực hiện với sự hỗ trợ của đầy đủ các thiết bị như hệ thống máy monitor theo dõi nhịp sinh học của bạn trong suốt quá trình phẫu thuật đảm bảo bạn luôn ở trạng thái an toàn.

PHONG MO NANG NGUC 2

Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi trong điều kiện vô trùng tuyệt đối.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D là kỹ thuật mới, yêu cầu rất cao về mặt kỹ thuật, đồng thời đòi hỏi cao kinh nghiệm của bác sĩ trong xử lý tình huống. Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc may mắn kế thừa đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu, đã thực hiện thành công hơn 8000 ngàn ca phẫu thuật từ nâng ngực, nâng mũi đến gọt cằm, chỉnh nha… Đặc biệt, khi đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được Dr Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay trực tiếp phẫu thuật. Bác sĩ Nam đã được hàm thụ kiến thức từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên Thế giới như: GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia), GS Besly (Operation Smiles, Australia), GS Yoshihiro (Chủ tịch JRA, Nhật Bản)….

ths-bs-NGUYEN-HUU-NAM - 1

Chuyên gia phẫu thuật Ths.Bs Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực 3D

Tại thẩm mỹ hàn quốc sau khi phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng của chúng tôi tiến hành chăm sóc và rửa vết thương của bạn, giúp cho vết mổ của bạn lành trong thời gian gần nhất. Ngoài ra, nếu sau khi phẫu thuật mà bạn không có người nhà ở lại qua đêm thì đội điều dưỡng của chúng tôi là túc tực bên bạn 24/24 đảm bảo chăm sóc bạn tốt nhất.

THAM-MY-HAN-QUOC-1-36

Đội ngũ điều dưỡng và chăm sóc khách hàng luôn túc trực bên bạn trong quá trình phẫu thuật và sau phẫu thuật.

Bước 7: Chế độ bảo hành trọn đời

Sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành trọn đờitúi ngực. Đây là thẻ bảo hành túi ngực đã được chứng nhận FDA của Mỹ về chất lượng. Kèm theo đó là thẻ bảo hành dịch vụ nâng ngực của Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đây là cam kết của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng vẻ đẹp bạn.

the-bao-hanh

Thẻ bảo hành

Dịch vụ nâng ngực thì tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang mang lại cho khách hàng độ an toàn cao, tạo được khuôn ngực đầy đặn, căng tràn, mềm mại, là phẫu thuật ít xâm lấn nên giảm cảm giác đau đớn và lo lắng cho chị em.

Bạn không nên quá lo lắng việc phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhât. Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng vẻ đẹp hoàn mỹ của bạn.

Nâng ngực nội soi

Trước và sau khi nâng ngực

 Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn