24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không

06-01-2014|0 Comments

Tôi 28 tuổi, có thân hình cao ráo, trắng trẻo lại thêm khuôn mặt ưa nhìn. Nhưng tôi chưa được hài lòng với ngoại hình của mình bởi vòng một quá khiêm tốn. Vậy tôi có nên đi nâng ngực không ? tôi vẫn còn băn khoăn không biết có nguy hiểm không ?  (Minh Nguyên – Hải Phòng )

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không

Trả lời :

Trước và sau khi nâng ngực chắc hẳn bạn vẫn luôn băn khoăn, lo lắng liệu sau khi nâng ngực nó có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sau này hay không. Sự lo lắng của bạn là đúng nhưng đôi khi cũng không đúng cả với Y học lẫn Khoa học. Chúng tôi sẽ phân tích những thắc mắc phổ biến nhất của hầu hết mọi người về phẫu thuật nâng ngực để bạn yên tâm hơn trước khi quyết định nâng ngực hay đã nâng ngực rồi.

Trên thế giới, hiếm có vật liệu nào được nghiên cứu, kiểm tra và thử nghiệm kĩ lưỡng như túi ngực silicone. Silicone được cho thấy là vậy liệu tương thích sinh học với cơ thể người. Tại Mỹ và Pháp, túi ngực  silicone được kiểm soát bởi cục Quản Lý thiết bị y tế và được đăng kí vào thiết bị y tế  từ năm 2000. Túi ngực silicone cũng được công nhận bởi Cục quản lý Dược và thực phẩm Hoa Kì (FDA). Tuy túi ngực silicone đã được chứng minh không ảnh hưởng tới cơ thể con người. Nhưng điều quan trọng là bạn phải lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có uy tín, chất lượng để quyết định nâng ngực. Vì chỉ có những trung tâm lớn mới có túi ngực đạt tiêu chuẩn an toàn.Đặt túi ngực có an toàn không?

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không

Đặt túi ngực có gây ung thư vú và các bệnh khác không?

Hiện tại vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh được việc cấy gép túi ngực có nguy cơ cao bị ung thư và các bệnh khác. Trừ những trường hợp sử dụng túi không rõ xuất sứ, nguồn gốc, không được kiểm định của sở y tế. Đa phần các trường hợp này xuất hiện ở các nơi nâng ngực chui,hay do người dùng tự ý mua silicone ở ngoài bơm vào ngực thì có nguy cơ nguy hiểm hơn.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không

 Việc tạo ra bộ ngực đẹp, tự nhiên không phải do hình dạng túi mà là sự bóc tách khoang đặt túi của bác sĩ. Vì việc lựa chọn túi ngực phù hợp với bạn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bạn nên tới thẩm mỹ viện uy tín để  trực tiếp khám và tư vấn với bác sĩ.

Bạn có thể tham khảo làm ngực an toàn tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc với công nghệ Vectra 3D , cho phép bạn thấy trước kích thước ngực của mình trước khi phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không

 

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn