Phẫu thuật nâng ngực an toàn

0 Comments

Phẫu thuật nâng ngực an toàn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

Sở hữu số đo 3 vòng chuẩn luôn là niềm mơ ước của hàng triệu phụ nữ bởi nó tôn lên vẻ đẹp quyến rũ, hấp dẫn của cơ thể, nhất là vòng một. Nhưng không phải ai cũng được trời phú cho vẻ đẹp đó. Với sự phát triển của khoa học công nghệ như ngày nay thì việc mang lại một cơ thể chuẩn cho phụ nữ đã không còn là điều đáng bàn. 

Có rất nhiều kiểu nâng ngực chảy xệ khác nhau để khách hàng lựa chọn nhưng việc sử dụng phương pháp nào để đạt hiệu quả tốt nhất cho khách hàng thì không phải trung tâm nào cũng thực hiện được. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc ở số 31 Nguyễn Đình Chiểu , quận 1, thành phố Hồ Chí Minh hiện sử dụng nâng ngực theo phương pháp nội soi rất an toàn và tiện lợi cho khách hàng. Nếu như nâng ngực với túi nước biển giả định vừa làm mất thời gian để xác định kích cỡ của túi ngực vừa có nguy cơ gân chấn sang mô. Đồng thời ca phẫu thuật kéo dài gây nguy cơ nhiễm trùng cao nên có thể gây đau đớn cho khách hàng. Điểm yếu lớn nhất của cuộc phẫu thuật này chính là khách hàng không thể thấy được hoặc hình dung kích cỡ của khuôn ngực mình như thế nào?

Những vấn đề này dường như đã được khắc phục bằng kỹ thuật nâng ngực nội soi. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn này được kết hợp với nhiều túi nâng ngực khác nhau như: túi nâng ngực hình giọt nước, hình tròn, nước biển, gel để phù hợp với cơ thể và nhu cầu của từng khách hàng. Đây đều là các chất liệu ngực an toàn và hiệu quả .

Phẫu thuật nâng ngực an toàn

 

Bác sĩ sẽ đặt camera và thiết bị nội soi để thao tác từng chi tiết một cách chính xác nên tranh được ảnh hưởng đến tuyến mô, dây thần kinh. Sau đó đưa thiết bị nội soi vào qua hố nách hoặc bụng, giúp bóc tách tạo khoang dưới cơ ngực và giúp cầm máu bên trong khoang ngực rất tốt, qua thiết bị nội soi các cấu trúc vùng ngực bên trong sẽ được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác.

Nâng ngực nội soi đã khắc phục được hết những nhược điểm của nâng ngực bằng túi nước giả định hay các kỹ thuật thông thường khác đó là không để lại vết sẹo nào trên cơ thể khách hàng, đồng thời kết quả tồn tại là vĩnh viễn nên khách hàng không phải lo lắng về những vấn đề như chỉnh sửa hay phải tái khám như các kỹ thuật thông thường.

Thẩm mỹ Hàn Quốc không những sử dụng phương pháp tiên tiến nhất cho khách hàng mà còn là nơi đầu tư đội ngũ bác sĩ và thiết bị rất hiện đại để phục vụ mọi nhu cầu cho khách hàng trong vấn đề thẩm mỹ. Với đội ngũ y bác sĩ trên 12 năm kinh nghiệm, trải qua 8.000 ca phẫu thuật và hàm thụ kiến thức Tây học nên rất lành nghề.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn

Thiết bị máy vectra 3D không những giúp khách hàng thấy được kết quả nâng ngực của mình trên hình ảnh 3D mà còn đo các thông số về khuôn ngực, cấu trúc, kích cỡ một cách chính xác, từ đó bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật một cách nhanh hơn. Chính nhờ thiết bị hiện đại này mà bạn không cần phải lo ngại về độ chênh lệch của hai khuôn ngực của mình sau phẫu thuật và bạn hãy tự tin với khuôn ngực đầy đặn của mình.

Phẫu thuật nâng ngực an toànMáy vectra 3D

Phẫu thuật nâng ngực an toàn

Ngực được mô phỏng qua máy Vectra 3D

Tại thẩm mỹ hàn quốc sau khi phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng của chúng tôi tiến hành chăm sóc và rửa vết thương của bạn, giúp cho vết mổ của bạn lành trong thời gian gần nhất. Ngoài ra, nếu sau khi phẫu thuật mà bạn không có người nhà ở lại qua đêm thì đội điều dưỡng của chúng tôi là túc tực bên bạn 24/24 đảm bảo chăm sóc bạn tốt nhất mỗi.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn

Ngoài sự chăm sóc chu đáo mà thẩm mỹ hàn quốc mang lại cho khách hàng thì trung tâm chúng tôi còn có một sự đảm bảo khác cho những khách hàng của mình đó là mỗi dịch vụ lớn tại thẩm mỹ chúng tôi luôn có thẻ bảo hành cho khách hàng sau khi ra về để khách hàng có thể an tâm khi thực hiện phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn

Tham khảo thêm hình ảnh nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực an toàn

Phẫu thuật nâng ngực an toàn

(Tất cả phẫu thuật trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/

Phẫu thuật nâng ngực an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn