24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Nâng mũi có hại gì về sau không?

18-06-2018|0 Comments

Câu hỏi

Hiện tại tôi đang có nhu cầu nâng mũi nên muốn tìm hiểu thêm những kiến thức và quy trình nâng mũi. Có một điều luôn khiến tôi băn khoăn và lo lắng đó là phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì khôngnâng mũi có hại gì không đến sức khỏe sau này không ạ. Tôi xin cảm ơn. (Vân Trang, Tp Vũng Tàu)

Trả lời

Chào bạn Vân Trang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Nâng mũi có hại gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

1. Nâng mũi có ảnh hưởng gì không, nâng mũi có hại gì không ?

Nâng mũi đã và đang là nhu cầu được nhiều chị em phụ nữ quan tâm khi quyết định cải thiện vẻ đẹp của mình, lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống. Nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không là lo lắng của bạn, cũng là lo lắng chung của hầu hết chị em khi quyết định đi nâng mũi. Sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ không ngừng cho ra đời những phương pháp nâng mũi tiên tiến, an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo, có thể duy trì vĩnh viễn và đặc biệt là không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Nâng mũi có hại không?Nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có hại không là băn khoăn của nhiều khách hàng

Những biến chứng đáng tiếc sau nâng mũi là điều khiến các chị em còn e dè với phương pháp làm đẹp này, tuy nhiên nó chỉ xảy ra khi bạn không được tư vấn đúng phương pháp nâng mũi, không chọn đúng trung tâm thực hiện nâng mũi mà thôi. Nâng mũi có hại gì không, xin trả lời rằng không, nếu như bạn cân nhắc các yếu tố sau:

Nâng mũi có hại không phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn. Các phương pháp nâng mũi cũ thường chỉ chú trọng đến việc đặt sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi mà không quan tâm đến việc chỉnh sửa cấu trúc đầu mũi, các chất liệu nâng mũi cũ cũng dễ dần đến việc mũi bị biến chứng sau phẫu thuật như mũi bị bóng đỏ, mũi bị nghiêng lệch, lộ sóng…Hiện nay nâng mũi S line bọc sụn có thể giải quyết được hết các vấn đề này.

Phương pháp này không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà còn giúp bạn chỉnh hình một cách toàn diện mũi: đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, xương sóng mũi. Vì sử dụng sụn tự thân nên bạn không phải lo nâng mũi xảy ra biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe như phương pháp cũ.

>> Xem ngay: Những biến chứng nâng mũi thường gặp <<

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ thực hiện và trung tâm thực hiện. Nếu bạn thực hiện nâng mũi ở một trung tâm thiếu thốn trang thiết bị, quy trình thực hiện không đúng, tay nghề bác sĩ kém thì không chỉ chiếc mũi củabạn không đẹp mà bạn sẽ tốn kha khá chi phí để giải quyết hậu quả về sau. Do vậy muốn nâng mũi an toàn và đẹp bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các phương pháp nâng mũi, xem thử phương pháp nào phù hợp với mình và tham khảo qua vài trung tâm để chọn ra trung tâm nâng mũi an toàn nhất để thực hiện.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sỹ

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không tới sức khỏe còn phụ thuộc vào việc sau nâng mũi bạn được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc như thế nào để vết thương nhanh lành và mũi nhanh đẹp. Nếu không được hướng dẫn chăm sóc kĩ, vết thương của bạn sẽ rất dễ bị nhiễm trùng và bị biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được tư vấn lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp để có thể sở hữu được chiếc mũi đẹp nhất.

Quy trình phẫu thuật vô trùng, công nghệ vectra 3D cho phép nhìn trước kết quả cùng các chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay, khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng đến sự an toàn và tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật. Tất cả những gì bạn làm là trải nghiêm dịch vụ tốt nhất và sở hữu kết quả phẫu thuật tốt nhất hoàn toàn không phải lo lắng, thấp thỏm liệu nâng mũi có hại không nữa.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Những tư vấn trên về vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng gì không, nâng mũi có hại không đến sức khỏe sau này không trên đây hi vọng đã giúp bạn vân Trang an tâm hơn phần nào khi đi nâng mũi. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào bạn có thể liên hệ SDT (+84 8) 3911 5678.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn