24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật nâng mông nội soi

10-12-2013|0 Comments

Mông là một bộ phận góp phần tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho người phụ nữ, giúp các chị em tự tin khi diện các trang phục ôm sát người tạo đường cong cho cơ thể. Hiện nay đã có một phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi một giải pháp đạt hiệu quả tối ưu nhất hiện nay cho vòng 3 của .

phẫu thuật nâng mông nội soi

Trước khi trải qua phẫu thuật nâng mông nội soi các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát và thực hiện một số xét nghiệm sơ bộ (siêu âm, xét nghiệm, chụp CT…) để kiểm tra tổng thể xem sức khỏe của bạn phù hợp với ca phẫu thuật nâng mông nội soi hay không.

Phẫu thuật nâng mông nội soi tương đối đơn giản sau khi gây mê toàn thân, bác sĩ sẽ rạch một đường dài khoảng 2-3 cm ở đường kẻ mông, rồi đặt túi gel cấy vào mông của bạn theo kích thước đã được xác định trước, cuối cùng tiến hành khâu lại bằng chỉ y tế.Vì trên mông phải tham gia vào nhiều hoạt động của cơ thể như đi bộ, chịu tỳ nén khi ngồi, nằm ngửa nên cần thời gian hồi phục dài hơn so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác.

phẫu thuật nâng mông nội soiVị trí đặt túi trong phẫu thuật nâng mông nội soi

Phẫu thuật nâng mông tại Thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ hơn 12 năm kinh nghiệm và trải qua 8.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ nên có thể ứng phó được với các ca phẫu thuật phức tạp. Ngoài ra, khi tiến hành thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những thiết bị máy móc hiện đại và quan trọng góp phần làm nên sự thành công cho ca phẫu thuật.

phẫu thuật nâng mông nội soi

Bạn từ xa đến Tp.HCM để phẫu thuật nâng mông nội soi tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc thì nhân viên điều dưỡng của chúng tôi sẵn sàng cung cấp đáp ứng các nhu cầu cần thiết  cho bệnh nhân trong suốt quá trình nằm viện như giúp bệnh nhân làm vệ sinh cá nhân, hỗ trợ tâm lý và thể chất, cung cấp và theo dõi việc uống thuốc, giải thích qui trình điều trị và hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc tại nhà sau khi phẫu thuật và xuất viện.. Ngoài ra tại trung tâm chúng tôi có hệ thống vô trùng hết sự nghiêm ngặt đảm bảo cho bệnh nhân không bị bất cứ sự nhiễm trùng nào trong và sau quá trình phẫu thuật.

phẫu thuật nâng mông nội soi

Thời gian phục hồi tư phẫu thuật nâng mông nội soi tương đối nhanh chỉ khoảng từ 5-7 ngày thì bạn có thể ngồi, đi bộ nhẹ nhàng được. Và đối với các hoạt động mạnh khác như tập thể dục, đi làm việc, đi xe và chạy có thể trở lại bình thường khoảng 4 tuần sau phẫu thuật và dần dần vùng mông trở nên mềm mại, túi độn sẽ như một phần của cơ thể vậy.

Nếu các bạn lo ngại về giá của phẫu thuật nâng mông nội soi thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm Thẩm mỹ hàn quốc của chúng tôi không chỉ có thể mang lại vẻ đẹp cho bạn mà còn cung cấp cho bạn một mức giá hợp lý cho từng dịch vụ thẩm mỹ tại trung tâm. Chúng tôi tự tin sẽ làm cho bạn hài lòng với mức chi phí mà bạn bỏ ra cho chúng tôi. Vẻ đẹp và lòng tin của bạn là động lực ho sự phát triển của trung tâm.

Tất cả các dịch vụ phẫu thuật trên đều được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh theo thông tư 41/2011/TTBYT

Phẫu thuật nâng mông nội soi

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn