Phẫu thuật nâng mông chảy xệ

07-01-2014|Categories: Độn mông|0 Comments

Đối với người phụ nữ thì còng 1 và vòng 3 là 2 điểm nhấn giúp các chị em đẹp hơn khi chọn các trang phục ôm sát người. Nhưng nếu vòng 3 của bạn nhỏ hoặc bị chảy xệ sẽ làm cho bạn mất đi vóc dáng vốn có của mình. Hiện nay phương pháp phẫu thuật nâng mông chảy xệ đang là giải pháp hiệu quả hàng đầu

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ

Phẫu thuật thẩm mỹ mông là một trong những loại phẫu thuật khó, được xếp vào loại đại phẫu và thường tập trung vào giới trẻ. Phần lớn, những người muốn khắc phục nhược điểm mà tạo hóa đã không ưu ái để chuẩn theo dáng người, theo gu thời trang,…Một ca độn mông kéo dài khoảng 2 -3 giờ. Bệnh nhân được gây mê hoàn toàn khi phẫu thuật nên không có cảm giác đau đớn cũng như sợ hãi. Các chất liệu sinh học được sử dụng độn mông chủ yếu là túi silicon, túi gel không độc hại với cơ thể.

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ

Sau 5-7 ngày, bệnh nhân có thể ngồi, đi bộ nhẹ nhàng được. Bệnh nhân sẽ trở lại bình thường khoảng 4 tuần sau phẫu thuật. Dần dần vùng mông trở nên mềm mại, mông căng tròn, đầy đặn. Và túi độn sẽ như một phần của cơ thể.

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ ở đâu tại tphcm

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế. Mang tới cho khách hàng kết quả nâng mông an toàn, hiệu quả và đẹp nhất. Mặc khác bác sĩ Nam tại trung tâm còn được các Giáo sư Bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật từ nhiều nước trên thế giới truyền đạt kinh nghiệm như GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia), GS Besly (Rotary, Australia), GS Yoshihiro (Chủ tịch JRA, Nhật Bản), … Nên các bạn có thể yên tâm khi chọn trung tâm chúng tôi làm nơi để làm đẹp.

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ

 Nếu các bạn có nhu cầu có thể đến với thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm, trung tâm chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một vòng 3 chuẩn như mong muốn.

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ

 

 

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn