24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

17-12-2013|0 Comments

Một khuôn mặt vuông làm cho khuôn mặt các chị em mất đi vẻ nữ tính vốn có của mình từ đó cảm thấy rất ngại khi giao tiếp với người khác. Giờ đây đã có một phương pháp phẫu thuật giúp cho các bạn giải quyết các vấn đề trên đó là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt trái xoan, một phẫu thuật giúp các bạn có một khuôn mặt thon gọn nữ tính như mong đợi.

 

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Đối với phẫu thuật này bệnh nhân sẽ được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tìm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê. Sau đó bác sĩ sẽ cho bệnh nhân chụp x quang hàm mặt căn bản, như: Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim x quang căn bản nhưng qua trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoanChụp phim X Quang kỹ thuật số Panorama

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoanMáy X-Quang Pano-Ceph xác định cấu trúc xương hàm và hệ thống dây thần kinh

Ngoài ra trung tâm còn có máy cắt xương giúp gọt xương hàm tại khuôn mặt trái xoan một cách nhanh gọn theo các chỉ số mà phần mềm IP-Soft cung cấp.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc là thương hiệu uy tín tại Việt Nam với sự hợp tác chuyên gia Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tại đây còn có bác sĩ Nam đã được học hỏi kinh nghiệm từ các giáo sư trong lĩnh vực tạo hình và bác sĩ TS Rowan Story chuyên gia phẫu thuật răng hàm mặt.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Bên cạnh đó trung tâm còn có trang bị một hệ thống vô trùng hết sức nghiêm ngặt cùng với viêc đào tạo một đội ngũ điều dưỡng với mục đích là đem lại sự an toàn và hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoanQuy trình vô trùng dụng cụ tại trung tâm

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Đội ngũ điều dưỡng tại trung tâm

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn