24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật hút mỡ có lợi ích gì ?

11-01-2014|0 Comments

Phẫu thuật hút mỡ có lợi ích gì 

Hỏi: Ngoài mục đích làm thon gọn cơ thể , hút mỡ còn  đem lại lợi ích nào nữa không ?(missyouforever_tp)

hút mỡ có lợi ích gì

Trả lời:

Hút mỡ có lợi ích gì mà các bạn có gái thường ưa chuộng phương pháp này thì dưới đây là câu trả hời cho các bạn. Hút mỡ làm giảm lượng mỡ trong máu, giảm khối lượng mỡ trong cơ thể từ đó giảm được các nguy cơ theo hướng tích cực các bệnh chuyển biến do thừa mỡ trong cơ thể như: bệnh tim mạch, huyết áp cao, đái đường, gan nhiễm mỡ… Các khảo cứu y học cho biết rằng sau khi hút mỡ, nếu kiểm tra lại tỉ lệ cholesterol lưu thông trong máu và lượng lipid toàn phần  thì có sự giảm sút rõ rệt.

Phẫu thuật hút mỡ có lợi ích gì

Hình ảnh mô phỏng cho đáp án hút mỡ có lợi ích gì

Các khảo cứu y học cũng cho biết rằng sau khi hút mỡ số lượng tế bào mỡ không hề được tạo lại, có chăng chỉ là do sự phì đại thể tích các tế bào mỡ mà thôi. Các tế bào mỡ không hề được tạo thêm trong suốt cuộc đời người (người mập là do sự giản nở thể tích tế bào mỡ). Do đó sau khi hút mỡ ta không ngại mỡ sẽ tái phát lại như cũ.

Phẫu thuật hút mỡ có lợi ích gì

Hình ản trước và sau khi phẫu thuật hút mỡ

Do những kết quả tạo dáng thon thả hài hòa cho một thân hình cân đối và làm giảm lượng mỡ trong máu, nên người ta nói rằng hút mỡ có giá trị thẩm mỹ đồng thời tốt cho sức khỏe.

Phẫu thuật hút mỡ có lợi ích gì

Phẫu thuật hút mỡ có lợi ích gì

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn