24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật hút mỡ bụng

17-12-2013|0 Comments

Hiện tượng mỡ tích tụ dưới bụng ngày càng trở nên thông dụng làm mất đi dáng vẻ đẹp ngày nào của các chị em mà các bài tập giảm cân không thể giải quyết được thì hiện nay đã có phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng, giúp lấy lại vóc dáng thon gọn và ít gây xâm lấn đến cơ thể nhất.

Phẫu thuật hút mỡ bụng

Ảnh minh họa

Phẫu thuật hút mỡ bụng thường được thực hiện khoảng từ 1h đến 2h với máy Laser Lipo một công nghệ hút mỡ nhanh chóng tại thẩm mỹ Hàn Quốc. Bác sĩ sử dụng nhiệt lượng của tia laser chiếu trực tiếp vào vùng bụng để hóa lỏng các mô mỡ, sau đó bác sĩ sẽ đưa lượng mỡ thừa đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây hiện tượng lồi lõm vùng đã hút mỡ, bạn hoàn toàn không đau trong quá trình hút mỡ. Phương pháp này giúp phục hồi nhanh và giảm bớt lượng mỡ dư thừa trong cơ thể bạn.

 

Phẫu thuật hút mỡ bụng

Máy hút mỡ Microaire Pal trong phẫu thuật hút mỡ bụng

Bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc đã được đáo tạo tại nhiều bệnh viêc lớn và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong đó có bác sĩ Nam một bác sĩ đã được học hỏi và trao đổi với nhiều giá sư trên thế giới về thẩm mỹ sẽ đem đến cho bạn một vóc dáng thon gọn như mong đợi của bạn

Phẫu thuật hút mỡ bụng

Sau khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng tại trung tâm còn có hệ thống vô trùng và đội điều dưỡng túc trực bên bạn 24/24 bất cứ khi nào bạn cần. Mục tiêu của trung tâm chúng tôi là sự an toàn của khách hàng là tiêu chí hàng đầu cho mọi hoạt động của trung tâm.

Phẫu thuật hút mỡ bụng

Đội ngũ điều dưỡng tại thẩm mỹ Hàn Quốc

*** Lưu ý: Tất cả những phẫu thuật hút mỡ trên đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ TP HCM *** 

 

Phẫu thuật hút mỡ bụng

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn