24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật hút mỡ bắp chân

23-12-2013|0 Comments

Khi bạn bận rộn với công viêc thì không có thời gian chăm sóc vóc dáng từ đó các lượng mỡ dư thừa liên tục tích tụ dưới da đặc biệt là vùng dưới bắp chân làm cho mất đi vóc dáng của bạn, khiến bạn lún hơn chiều cao thực tế… Hiện nay. đã có một giải pháp để giải viết các vấn đề trên đó là phương pháp hút mỡ bắp chân, giúp lấy lại đôi chân dái thon thả như ngày nào cho bạn.

Phẫu thuật hút mỡ bắp chân

Với công nghệ hút mỡ bằng máy trợ lực MicroAir không gây bỏng da là công nghệ tối ưu nhất chỉ cần hút một lần vì có ống hút đặc biệt gắn vào động cơ trên tay cầm. Động cơ tạo di chuyển tới lui liên tục làm giảm các động tác của chuyên gia phẫu thuật và tạo áp lực âm chính xác không gây chảy máu, không tạo nhiệt nên sẽ không làm chết tế bào mỡ còn lại cũng như những tế bào khác. Vì không dùng siêu âm hay laser nên nguy cơ hoại tử tụ dịch sót tế bào chết ít nhất.

Phẫu thuật hút mỡ bắp chân

Phẫu thuật hút mỡ bắp chân tại thẩm mỹ Hàn Quốc cũng thực hiện kỹ thuật như hút mỡ đùi. Thời gian phẫu thuật khoảng 2 giờ, sau phẫu thuật bệnh nhân được mang bít tất dài ít nhất trong 3 tháng. Kết quả sẽ thấy cải thiện nhiều chỉ sau 1, 2 tuần phẫu thuật. 

Chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ bắp chân

– Nếu có thể, bạn nên nghỉ lại bệnh viện trong vong 24 -36 tiếng.Nếu tình trạng sức khỏe của bạn tốt thì chỉ cần nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 6-8 tiếng sau phẫu thuật.

– Băng lại vết mổ bằng urgo để tránh nhiễm khuẩn vết mổ.

– Nên tránh để nước vào vết mổ để vết khâu nhanh lành

– Thay băng hàng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ (nếu có điều kiện bạn nên đến thẩm mỹ viện để được bác sĩ khám và thay băng).

– Điều quan trọng là bạn phải chịu khó mang băng ép trong một tuần đầu tiên sau phẫu thuật để kết quả đạt được là tốt nhất.

– Nên hạn chế hoặc có thể ngỉ việc trong 1 vài ngày đầu nếu công việc của bạn cần vận động ít.

– Bạn nên tránh các hoạt động gắng sức, tránh dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá trong vài tuần đầu đến khi cơ thể bình thường trở lại hoàn toàn.

– Bạn có thể trở lại các hoạt động bình thường sau một tháng.

Tham khảo thêm hình ảnh phẫu thuật hút mỡ bắp chân

Phẫu thuật hút mỡ bắp chân

 

Phẫu thuật hút mỡ bắp chân

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn