24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật hô nổi tiếng nhất tại Sài Gòn

14-12-2013|0 Comments

Tại sao khi cười, một số người lại phải cố gắng kiềm nén niềm vui của mình, chỉ cười mím như vậy? Thực ra đó là do họ muốn che khuyết điểm về hàm hô của mình. Nếu khi cười hàm hô bị lộ diện thì kéo theo đó sẽ là sự “kém xinh”, và đương nhiên chẳng ai muốn vậy. Nhưng địa chỉ phẫu thuật hàm hô nổi tiếng nhất tại Sài Gòn là ở đâu thì các bạn có thể tìm hiểu dưới đây.

Trên lý thuyết, khuôn mặt được coi là hô khi xương hàm trên đưa ra trước, khi ngậm miệng sẽ có hiện tượng răng cửa xương hàm trên phủ ra ngoài răng của xương hàm dưới, khớp cắn không trùng nhau khi hai hàm cắn khít ở vị trí trung tâm.

 Phẫu thuật hô nổi tiếng nhất tại Sài Gòn

Phẫu thuật điều trị hô tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về răng hàm mặt và giải phẫu thẩm mỹ, được học hỏi kinh nghiệm từ Bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – là chuyên gia đầu ngành phẫu thuật hàm mặt tại Việt Nam và đã tu nghiệp tại nhiều nước như : Úc, Canada, Mỹ.

 Phẫu thuật hô nổi tiếng nhất tại Sài Gòn

Nhập về hàng loạt trang thiết bị hiện đại với công nghệ tiên tiến trên thế giới, máy Vectra 3D mô phỏng cho thấy trước hình ảnh, máy X Quang kỹ thuật số Pano – Cepha chụp cho biết cấu trúc xương hàm cũng như vị trí các dây thần kinh nằm trong xương hàm của bạn để quá trình phẫu thuật được thành công chính xác và an toàn.

 Phẫu thuật hô nổi tiếng nhất tại Sài Gòn

Về thời gian thì 7 ngày là thời gian tối thiểu để chỉnh sửa khuôn hàm toàn diện, đối với các ca chỉnh hàm kết hợp thì 10 ngày là thời gian tối đa. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tái khám định kỳ cho dù khung hàm của bạn đã hoạt động hoàn hảo.

Phẫu thuật hô hết bao nhiêu? Nhiều bạn so sánh giá cả giữa các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô-vẩu-móm với nhau. Trên thực tế sự chênh lệch về giá cả thể hiện đẳng cấp và trình độ chuyên môn và tính thẩm mỹ của Bác sĩ phẫu thuật, nên bạn hoàn toàn yên tâm với một khuôn mặt đẹp tự nhiên và giá cả phải chăng tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tham khảo hình ảnh trước và sau Phẫu thuật hô

Phẫu thuật hô nổi tiếng nhất tại Sài Gòn

 

Tất cả các dịch vụ phẫu thuật trên đều được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh theo thông tư 41/2011/TTBYT

Phẫu thuật hô nổi tiếng nhất tại Sài Gòn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn