24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

10-12-2013|0 Comments

Những điểm yếu đơn giản trên khuôn mặt như tàn nhan hay mụn nổi bạn có thể trang điểm để che khuyết điểm đó. Nhưng có những vấn đề mà không thể sử dụng phương pháp trang điểm mà chỉ có làm một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ mới giải quyết được vấn đề chính là giải phẫu thẩm mỹ, chẳng hạn như hàm hô – cười hở lợi. vậy phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng ở đâu dưới đây là giải đáp cho bạn.

 Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương hàm trên tiền đình đẩy hàm trượt về sau và đẩy lún lên trên hoặc cắt hàm trên kiểu Lefort I cắt nguyên hàm đẩy về sau. Cả hai phương pháp đều rất an toàn và mang lại giá trị thẩm mỹ cao, nên bạn có thể yên tâm khi tiến hành thẩm mỹ chỉnh hình hàm hô – cười hở lợi.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng 

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng rất phức tạp và đòi hỏi độ chính xác, an toàn cao nên phải đựơc thực hiện ở những bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Thẫm mỹ Hàn Quốc có NCS. Bs Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một BS có tay ngề cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết đối với ngành giải phẫu thẫm mỹ.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng 

Chỉ sau một ca phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng rất nhẹ nhàng, bạn có thể sở hữu được một khuôn mặt như mình ao ước. Điều đặc biệt ở Thẩm mỹ Hàn Quốc, chính là thiết bị chiếc máy vectra 3D và máy X- quang pano-ceph, với chiếc máy này có thể giúp bạn và bác sĩ có thể cùng thảo luận và xem trước hình ảnh của bạn sau phẫu thuật. Nhờ vậy, đối với khách hàng có thể thấy được hình ảnh nên không bị ngỡ ngàng trước kết quả

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng 

Thời gian phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng chỉnh hàm tại bệnh viện khoảng 2h, sau đó bạn được chăm sóc sau phẫu thuật với đội ngũ điều dưỡng tại trung tâm chúng tôi. Những vấn đề sau phẫu thuật cũng cần được xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo cho khung hàm của bạn được hoạt động một cách an toàn nhất có thể. Tốt nhất bạn tránh mọi sự va chạm, sờ nắn ở khung xương hàm, vùng miệng trong những ngày đầu từ 3 – 10 ngày sau phẫu thuật.

 Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phẫu thuật hô không cần niềng răng bao nhiêu tiền? Chi phí rẻ dễ dàng chấp nhận hơn, tuy nhiên, vật liệu đi kèm và tính thẩm mỹ sẽ làm bạn mất nhiều thời gian đi lại. Chúng tôi cam kết một dịch vụ phẫu thuật hàm một lần duy nhất với giá cả hợp lý để bạn không phải tốn nhiều thời gian, công sức đi lại để chỉnh sửa.

 

Tham khảo hình ảnh trước và sau phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

 

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Tất cả các dịch vụ phẫu thuật trên đều được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh theo thông tư 41/2011/TTBYT

 

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng ở đâu

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn