24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật hạ xương gò má

17-12-2013|0 Comments

Mọi người thường quan niệm rằng phụ nữ gò má cao thì sát chồng từ đó làm cho các chị em gặp nhiều trở ngại trong việc tình duyên. Thấy được những mối lo đó của các chị em các trung tâm thẩm mỹ liên tục xuất hiện với các dịch vụ phẫu thuật hạ xương gò má khác nhau làm cho các bạn bâng khuôn trong việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ thì dưới là giải đáp cho các bạn

Phẫu thuật hạ xương gò má

Trước khi tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má cao, bác sĩ thẩm mỹ sẽ khám và kiểm tra thực sự xương gò má của bạn sẽ được kiểm tra xét nghiệm tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má cao. Việc phẫu thuật được tiến hành gây mê và đường mỗ nằm hoàn toàn trong miệng nên bạn yên tâm sẽ không có sẹo sau phẫu thuật  hạ xương gò má. Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ bộc lộ rõ xương gò má và dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mạ bác sĩ đã kiểm tra trước đó. Cuộc phẫu thuật kéo dài khoảng 2 giờ.
Để tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má thì tại trung tâm có trang bị máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ.
Phẫu thuật hạ xương gò má
Máy cắt xương siêu âm dùng trong phẫu thuật hạ xương gò má
Bên cạnh đó còn có máy vectra 3d và máy chup x quang giúp thấy được cấu trúc xương cũng như các dây thần kinh xung quanh để đảm bảo cho phẫu thuật được tiến hành thuận lợi và không gây tổn thương cho khách hàng.
Phẫu thuật hạ xương gò má
Sau phẫu thuật 4 – 6 ngày mặt bạn sẽ hơi sưng tuy nhiên sẽ giảm dần trong khoảng 1 tuần và hết hẳn. Sau khoảng 2 tháng thì phẫu thuật sẽ dần ổn định gương mặt đẹp hơn. Tuy nhiên sau phẫu thuật cần phải chăm sóc kỹ để có thể đạt kết quả tốt nhất. Đội ngũ điều dưỡng tại trung tâm sẽ chăm sóc bạn một cách tận tình để tốc độ hồi phục của bạn nhanh nhất khi có thể.

Phẫu thuật hạ xương gò má

Tham khảo thêm hình ảnh phẫu thuật hạ xương gó má

Phẫu thuật hạ xương gò má

Phẫu thuật hạ xương gò má

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn