Phẫu thuật gọt mặt nội soi

10-12-2013|Categories: Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt từ lâu đã là giải pháp được lựa chọn cho việc sửa chữa dị tật về thể chất do lão hóa, bệnh tật, chấn thương và dị tật bẩm sinh. Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều người đàn ông và phụ nữ ở mọi lứa tuổi đang lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt để cải thiện sự xuất hiện của họ. Trong đó phẫu thuật gọt mặt nội soi là cách thay đổi khuôn mặt hiệu quả nhất hiện nay.

Phẫu thuật gọt mặt nội soi

Ảnh minh họa

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi là sử dụng dụng cụ nội soi đưa vào vùng tối nhất của góc hàm theo đường mổ trong miệng. Đặc biệt gọt mặt nội soi ứng dụng tốt cho trường hợp hàm banh mà góc hàm cụp vào trong thì gọt mặt nội soi có thể xử lý được mà không gây tổn thương dây thần kinh, mạch máu góc hàm để tạo khuôn mặt trái xoan như mong đợi.Đối với phẫu thuật gọt mặt nội soi thì đây là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải có chuyên môn trong nghề và phải có sự hổ trợ của công nghệ máy móc nội soi hiện đại.

Phẫu thuật gọt mặt nội soi

 

Thẩm mỹ hàn quốc là trung tâm đáp ứng đây đủ hai yếu tố trên cho các bạn. Trung tâm thẩm mỹ hàn quốc có đội ngũ các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trong đó có bác sĩ Nam, một bác sĩ có nhiều thành tự trong nghề và được hấp thụ kinh nghiệm của nhiều giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Ông cũng là người nghiên cứu thành công dáng mũi S line và khuôn mặt V line, đã tạo nên một chuẩn mực mới về vẻ đẹp hoàn mỹ, đầy quyến rũ của phụ nữ Việt.

Phẫu thuật gọt mặt nội soi

Ngoài ra khi bạn phẫu thuật gọt mặt nội soi tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc nhân viên điều dưỡng của chúng tôi sẵn sàng cung cấp đáp ứng các nhu cầu cần thiết  cho bệnh nhân trong suốt quá trình nằm viện như giúp bệnh nhân làm vệ sinh cá nhân, hỗ trợ tâm lý và thể chất, cung cấp và theo dõi việc uống thuốc, giải thích qui trình điều trị và hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc tại nhà sau khi phẫu thuật và xuất viện..

Phẫu thuật gọt mặt nội soi

 Đội ngũ nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Ngoài ra tại trung tâm chúng tôi có hệ thống vô trùng hết sự nghiêm ngặt đảm bảo cho bệnh nhân không bị bất cứ sự nhiễm trùng nào trong và sau quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật gọt mặt nội soi

Tham khảo thêm hình ảnh phẫu thuật gọt mặt nội soi

Phẫu thuật gọt mặt nội soi

Phẫu thuật gọt mặt nội soi

 (Tất cả phẫu thuật trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT)

 

 Phẫu thuật gọt mặt nội soi

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn