24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật gọt mặt là như thế nào

03-01-2014|0 Comments

Chào Thẫm Mỹ Viện Hàn Quốc .

Em nghe nói thẫm mỹ có dịch vụ gọt mặt v-line công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên em chưa rõ gọt mặt là thế nào có để lại sẹo hok. Mặt em có góc cạnh, hai xương bè ra liệu áp dụng phương pháp này thì khuôn mặt có thon gọn nhiều không. (tuyetdta.nova)

Phẫu thuật gọt mặt là như thế nào

Trả lời :

Phẫu thuật gọt mặt là như thế nào, cũng có rất nhiều người băn khoăn như bạn không biết có cải thiện không ,có ảnh hưởng gì không …. Hiện nay kĩ thuật này đang ‘hot’ vì dễ dàng và  nhanh  có khuôn mặt thon gọn như diễn viên hàn Quốc. Đây là kĩ thuật có hổ trợ máy nội soi để quan sát vùng hàm để dễ dàng bóc tách, hạn chế tối đa trong lúc mổ và tránh tổn thương mô lân cận .

 Kĩ thuật này sẽ loại bỏ được phần góc hàm 2 bên và chỉnh cằm cho hài hòa khuôn mặt tạo ra đường nét chữ V-Line thon gọn và thanh tú .

Phẫu thuật gọt mặt là như thế nào

 Phẫu thuật mặt V-Line hoàn toàn không để lại sẹo vết mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc của miệng, hạn chế sưng và thời gian phục hồi vết thương nahnh chóng hơn các biện pháp khác.

Chính vì thế với trường hợp của em hoàn toàn có thể thực hiện tốt với công nghệ này để có khuôn mặt thon gọn như mong muốn.

Nếu em có thời gian em sắp xếp đến trục tiếp trung tâm bác sĩ sẽ khám tư vấn và chỉnh hình cho em xem trước nhé.

Phẫu thuật gọt mặt là như thế nào

Phẫu thuật gọt mặt là như thế nào

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn