Phẫu thuật gò má cao là như thế nào

25-12-2014|Categories: Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Gò má cao là trường hợp thường thấy ở phụ nữ Việt. Điều này khiến không ít chị em cảm thấy tự ti khi giao tiếp, khi tiếp xúc với đám đông, và cũng làm không ít người rơi vào tình huống dở khóc dở cười như bị nhà chồng phản đối vì có tướng sát phu. Chính vì vậy phương pháp cắt xương hạ gò má là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện nhan sắc đồng thời thay đổi tướng số. Vậy gò má cao là gì, phẫu thuật gò má cao là như thế nào?

Gò má cao hay còn gọi là lưỡng quyền là phần nhô lên của hai bên má, phần nhô lên gây ra tình trạng bất đối xứng trên tỉ lệ khuôn mặt, khiến khuôn mặt trông kém sắc và nặng nề hơn.

Phẫu thuật hạ gò má hiện nay có 5 kỹ thuật

– Kỹ thuật cắt gò má xương chữ L bằng đường rạch trong miệng và kết hợp với đường trước tai (Intraoral and preauricular I- or L-shape osteotomy)

– Kỹ thuật cắt xương bằng đường rạch trong miệng và trước tai( Intraoral and preauricular Wedge-sections osteotomy)

– Kỹ thuật nạo xương bằng đường rạch trong miệng ( Intraoral bony shaving )

– Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng (Intraoral I- or L-shape Osteotom)

– Kỹ thuật cắt xương chữ I bằng đường rạch vòng da đầu (Bicoronal I-shape osteotomy)

Khi phẫu thuật hạ gò má tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên bạn sẽ được  kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt bằng máy X quang Pano – Ceph phiên bản mới nhất giúp bác sĩ chụp và kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt để xác định nguyên nhân khiến gò má cao.

Phần mềm OMS giúp phân tích cấu trúc xương gò má chính xác tuyệt đối để từ đó đưa ra phác đồ điều trị. Sau đó phần mềm 3D sẽ cho phép bạn nhìn thấy trước cấu trúc gương mặt sau phẫu thuật giúp bạn lựa chọn cấu trúc phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật bác sĩ sẽ tư vấn và giải thích cụ thể về các kỹ thuật hạ xương gò má và đưa ra phác đồ điều trị một cách chính xác và an toàn nhất để bạn có thể yên tâm.

Sau phẫu thuật bạn sẽ ở lại thẩm mỹ viện một ngày để bác sĩ theo dõi, khi ổn định bạn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường. Để hạn chế đau và giảm sưng bạn sẽ được sử dụng hệ thống đèn chiếu giảm sưng nề giúp vết thương nhanh lành hơn. Với kỹ thuật hạ gò má tiên tiến, cùng những trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt hoàn hảo sau phẫu thuật.

Hệ thống dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn sẵn sàng chào đón bạn đến tham quan tư vấn tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn