24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật độn cằm tại Sài Gòn có đâu không

23-12-2013|0 Comments

Xu hướng nhờ y học can thiệp để có gương mặt đẹp và cân đối đang thịnh hành trong những năm gần đây, nhất là khi ngành phẫu thuật thẩm mỹ đang phát triển và đạt được nhiều bước tiến. Để khuôn mặt cân đối hài hòa cần có sự đóng góp của nhiều yếu tố và cằm là bộ phận không thể thiếu, chiếc cằm tạo nên sự thanh thoát và là điểm nằm cuối nên là điểm nhấn cho toàn khuôn mặt.

Phẫu thuật độn cằm tại Sài Gòn có đâu không

 

Để thực hiện được phẫu thuật độn cằm thì tại Thẩm mỹ Hàn Quốc còn có máy vectra 3D không những giúp cải tiến làm giảm thời gian trong quá trình phẫu thuật mà còn giúp khách hàng có thể thấy được cấu trúc của xương hàm của mình trên hình ảnh 3D. Thông qua máy vectra khách hàng có thể thấy được hình ảnh trước khi tiến hành phẫu thuật. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay mà chỉ có tại trung tâm.

 

Phẫu thuật độn cằm tại Sài Gòn có đâu không

Phẫu thuật độn cằm tại Sài Gòn có đâu không: Trước khi phẫu thuật bệnh nhân được gây mê nên không bị đau.

Sau phẫu thuật bạn sẽ thực hiện những điều sau :

– Băng ép vùng cằm trong 1 ngày.
– Chườm lạnh phần cằm trong vòng 2-3 ngày dể giảm sưng và đau. Sau đó nếu có hiện tượng tím ,bầm thì bạn chườm ấm liên tục những ngày sau đó để tan máu bầm.
– Uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ.
– Đến thẩm mỹ viện chăm sóc và theo dõi vết thương ngày đầu tiên sau phẫu thuật và cách một ngày một lần sau đó.
– Súc miệng nước muối sau mỗi lần ăn uống để vết thương sạch và không nhiễm trùng.
– Vì đây là vết thương kín nên bạn ăn uống bình thường không cần kiêng bất cứ thức ăn nào. Trong những ngày đầu sau phẫu thuật nên ăn cháo để đỡ đau.
– Sau 10 ngày cắt chỉ.

Phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc có bác sĩ Nam, một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong ngành và được học hỏi kinh nghiệm của nhiều giáo sư tạo hình trên thế giới . Trải qua hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, BS Nam thành công trên 8.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ và được nhiều khách hàng đánh giá là có tay nghề độn cằm đẹp tự nhiên và chỉ một lần duy nhất.

Phẫu thuật độn cằm tại Sài Gòn có đâu không

Bạn từ xa đến Tp.HCM để phẫu thuật chỉnh nha tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc thì chúng tôi luôn có đội ngũ Care24 túc trực tại bệnh viện 24/24 để chăm lo cho bạn sau phẫu thuật. Nên bạn không phải lo lắng về khoảng cách địa lý hoặc chỉ một mình bạn thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm.

 

Phẫu thuật độn cằm tại Sài Gòn có đâu không

 

Độn cằm bao nhiêu tiền? Thẩm Mỹ Hàn Quốc với phương châm mang lại sắc đẹp cho người Việt sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Với một chi phí hợp lý sẽ bao trọn gói, bạn sẽ không phải đóng thêm bất cứ chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình phẫu thuật.  Bảng giá sẽ niêm yết với từng dịch vụ mà bạn sẽ thực hiện.

Lưu ý: Tất cả các dịch vụ phẫu thuật trên đều được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh theo thông tư 41/2011/TTBYT

Phẫu thuật độn cằm tại Sài Gòn có đâu không 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn