Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp nhất

0 Comments

Ai cũng luôn muốn mình có một khuôn mặt cân đối, ưu nhìn, có sự hài hòa của tất cả các chi tiết từ chiếc mũi, lông mày, đôi mắt, khuôn mặt đến chiếc cằm…Tuy nhiên không phải ai cũng được sở hữu khuôn mặt như vậy, Khi chiếc cằm có những khuyết điểm, quá ngắn khiến cho khuôn mặt kém hấp dẫn, gieo tâm lý tự ti về về ngoại hình của nhiều người. Hiện nay điều đó không còn là vấn đề ví phẫu thuật độn cằm có thể giúp cho bạn. Vậy phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp nhất ? thì các bạn có thể tìm hiểu dưới đây

Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp nhất

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi. Do đó, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo trên da. Bác sĩ sẽ căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, và tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ, do đó đảm bảo không đau, không khó chịu trong người, bác sĩ tiến hành độn cằm một cách thuận lợi, nhanh chóng.

Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp nhấtVật liệu độn cằm

Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp nhất

Sau phẫu thuật độn cằm việc chăm sóc và bảo vệ cằm trong thời gian đầu là vô cùng quan trọng. để giảm sung trong vài ngày đầu tiên bạn nên chườm lạnh và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Khoảng 1 tuần sẽ giảm sưng và dần hồi phục. để chiếc cằm có được hình tốt bạn nên cẩn thận tránh va chạm và ăn những thức ăn mềm.

Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp nhất

Sau khi độn cằm

 

Trong phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc có  bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều GS BS đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới truyền đạt kinh nghiệm. Trải qua hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, BS Nam thành công trên 8.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ và được nhiều khách hàng đánh giá là có tay nghề phẫu thuật chỉnh đẹp tự nhiên và chỉ một lần duy nhất.

Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp nhất

Thẩm Mỹ Hàn Quốc luôn hỗ trợ khách hàng hết mình để ai cũng có thể làm đẹp cải thiện sắc đẹp của mình. Bạn chỉ phải đóng chi phí cho một lần phẫu thuật cằm mà không phải đóng thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác nào khác. Hãy để chúng tôi được sánh vai và chăm sóc vẻ đẹp của bạn.

 Tham khảo hình ảnh trước và sau phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp nhất

Lưu ý: Tất cả các dịch vụ phẫu thuật trên đều được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh theo thông tư 41/2011/TTBYT

Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp nhất

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn