24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật độn cằm lẹm tại TP.HCM

21-12-2013|0 Comments

Một khuôn mặt đẹp thì cần có sự cân đối của các bộ phận trên nó, trong đó cằm là bộ phận giúp cho khuôn mặt của bạn thêm dài và thanh tú hơn. Nếu một chiếc cằm bị lẹm hay bất cứ một vấn đề gì thì sẽ làm cho khuôn mặt bạn mất xinh trong mắt người khác. Hiện nay đã có phương pháp phẫu thuật độn cằm lẹm tại tp.hcm, giúp giải quyết các vấn đề về cằm một cách nhanh chóng.

Phẫu thuật độn cằm lẹm tại TP.HCM 

Các vật liệu cấy ghép này cũng là những chế phẩm của silicone ở dạng rắn, nhưng mềm mại dẻo dai, thường đã được các hãng sản xuất chuyên nghành như ở Mỹ, tạo hình sẵn phù hợp với từng bộ phận cần ghép, an toàn tuyệt đối cho cơ thể.

Phẫu thuật độn cằm lẹm tại TP.HCM

Tiểu phẫu này khá đơn giản, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 – 45 phút . Các hiện tượng có thể gặp sau khi độn cằm Sưng nề sau phẫu thuật độn cằm lẹm khoảng 3 ngày. Sau khi độn, tùy thuộc cơ địa từng người mà có thể không cần cắt chỉ sau độn cằm. Phương pháp này cũng không cần thời gian nghỉ dưỡng quá lâu, bạn có thể đi làm việc 3 ngày sau khi độn cằm

Phẫu thuật độn cằm lẹm tại TP.HCM

Để đảm bảo an toàn không bị viêm nhiễm sau phẫu thuật độn cằm lẹm thì khách hàng nên uống thuốc theo đơn bác sỹ kê gồm thuốc chống viêm, chống phù nề, thuốc giảm đau và bôi thuốc chống bầm tím. Đồng thời thực hiện chế độ chăm sóc cằm theo hướng dẫn của bác sỹ… chăm sóc đúng cách để vết thương được hồi phục nhanh nhất. Trong tháng đầu tiên bạn nên ăn những thực phẩm như sự hướng dẫn bác sĩ để chiếc cằm bạn được đình hình với trạng thái tốt nhất.

 Nhiều phụ nữ chọn Thẩm mỹ Hàn Quốc ở số 31 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để tiến hành chỉnh hình hàm cằm, bởi ở đây đáp ứng mọi nhu cầu cho họ. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm qua 8.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ và đặc biệt là bác sĩ Nam trải qua 12 năm trong nghề nên rất thành thạo trong vấn đề giải phẫu thẩm mỹ.

Phẫu thuật độn cằm lẹm tại TP.HCM

Bạn từ xa đến Tp.HCM để phẫu thuật độn cằm lẹm tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc thì chúng tôi luôn có đội ngũ Care24 túc trực tại bệnh viện 24/24 để chăm lo cho bạn sau phẫu thuật. Nên bạn không phải lo lắng về khoảng cách địa lý hoặc chỉ một mình bạn thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm.

Phẫu thuật độn cằm lẹm tại TP.HCM

 

Phẫu thuật độn cằm lẹm bao nhiêu tiền? Để biết thông tin về giá phẫu thuật trượt cằm bạn nên xem tại bảng giá chi tiết. Tuy nhiên, giá tiền cụ thể phụ thuộc vào dịch vụ chi tiết mà bạn cần phẫu thuật. Thẩm mỹ Hàn Quốc với phương châm mang lại sắc đẹp cho người Việt tự tin về giá cả hợp lý để bạn có một chiếc cằm đẹp tự nhiên và khuôn mặt cân đối

Tất cả phẫu thuật trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Phẫu thuật độn cằm lẹm tại TP.HCM

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn