24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật độn cằm cải thiện cằm ngắn

30-12-2013|0 Comments

Cằm là một điểm nhấn khá quang trọng trên khuôn mặt, nó giúp cho khuôn mặt chúng ta trông dài và thanh tú hơn. Để tạo nên sự cân xứng cho khuôn mặt của mình thì phẫu thuật độn cằm sẽ giúp cho bạn khi bạn cần.

Phẫu thuật độn cằm cải thiện cằm ngắn

Phẫu thuật độn cằm sẽ được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ, dưới gây mê toàn thân. Đường rạch trong miệng vùng niêm mạc cằm, nên không để lại sẹo. Bác sĩ tiến hành lật vạt bóc tách bộc lộ xương cằm. Dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim dưới để có 1 khuôn mặt hài hoà. Cố định xương bằng 2 screws và khâu đóng lại.Thời gian phẫu thuật 45 phút.

Phẫu thuật độn cằm cải thiện cằm ngắn

Thẩm mỹ Hàn Quốc   tại 31 Nguyễn Đình Chiểu , vốn là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất Sài Gòn và trong cả nước. Số lượng của những ca phẫu thuật thành công đã từng thực hiện hơn 8.000 trường hợp. Bác sĩ Nam mổ chính tại trung tâm có trình độ chuyên sâu về lĩnh vực tạo hình, đào tạo tại những môi trường phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới.

Phẫu thuật độn cằm cải thiện cằm ngắn

Tại trung tâm còn có máy vectra 3D tính toán đến từng chi tiết các thông số cần cho một cuộc phẫu thuật, mô phỏng trước hình ảnh về lợi và khuôn miệng của bạn sau phẫu thuật sẽ như thế nào. Giúp không ảnh hưởng đến các dây thần kinh trong phẫu thuật.

Phẫu thuật độn cằm cải thiện cằm ngắn

Chế độ ăn uống sau độn cằm: thực hiện chế đố ăn uống hợp lý ăn nhiều thức giàu dinh dưỡng và mềm, tránh không ăn thịt gà, hải sản, rau muống, rau dền, rau ngót, trứng, thịt bò, đồ nếp, hải sản trong 1 tháng đầu tiên. Đồng thời để tránh không bị nhiễm trùng khách hàng nên giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt. Sau 7 ngày có thể quay lại thẩm mỹ viện để massage và tái khám lại lần 1 sau 1 tháng và sau 3 tháng tái khám lại lần 2.

Phẫu thuật độn cằm cải thiện cằm ngắn

Tạo hình cằm ngắn hết bao nhiêu? Chi phí là một trong những yếu tố ảnh hưởng khách hàng có thực hiện chỉnh hình cằm hay không. Thẩm Mỹ Hàn Quốc luôn tự tin với một chi phí hợp lý sẽ làm bạn hài lòng với kết quả mà chúng tôi đem lại. Chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất bạn sẽ sở hữu một chiếc cằm đẹp, cân đối mà không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào.

phẫu thuật độn cằm cải thiện cằm ngắn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn