Phẫu thuật độn cằm bị thụt là như thế nào ?

0 Comments

Hỏi : Chào bác sỹ, em tự nhận thấy khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt em là cằm, cằm em thụt vào trong nhiều. Cho em hỏi phẫu thuật độn cằm như thế nào ạ? (freeze.heart85)

Phẫu thuật độn cằm bị thụt là như thế nào

Trả lời

Chỉnh hình cằm là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới và ngày càng được mọi người quan tâm. Chúng ta thường mong muốn có chiếc mũi cao, đôi. mắt đẹp nhưng để tạo vẻ đẹp hài hòa trên khuôn mặt và nụ cười hớp hồn chiếc cằm đóng vai trò rất quan trọng.

Có hai loại phẫu thuật chỉnh hình cằm là phẫu thuật độn cằm bằng chất liện cấy ghép và phẫu thuật chỉnh hình xương cằm (di chuyển phân bên dưới của xương cằm ra trước).

 

Phẫu thuật độn cằm bị thụt là như thế nào Trước và sau khi phẫu thuật độn cằm

Chất liệu độn cằm thường là silicone cs độ tương thích sinh học cao. Miếng độn có nhiều hình dạng, kích thước cho phép bác sĩ lựa chọn phù hợp với khách hàng. Bác sĩ sẽ sử dụng đường rạch trong miệng nhằm dấu sẹo. Qua đường rạch này, bác sĩ tạo khoang đặt miếng độn ngay sát với xương cằm và bác sĩ sẽ bắt vít để cố định tốt miếng độn. Thông thường, phẫu thuật kéo dài khoảng 30 đến 45 phút. Băng ép vùng cằm hỗ trợ việc cố định miếng độn và giảm sưng nề.

Chúc bạn vui!

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn