24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Cằm thụt vào trong có sửa được không? Độn cằm như thế nào?

04-06-2018|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sỹ, em tự nhận thấy khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt em là cằm, cằm em thụt vào trong nhiều. Cho em hỏi cằm thụt có sửa được không và độn cằm như thế nào ạ? (freeze.heart85).

Trả lời

Chào bạn! Bác sĩ đã nhận được câu hỏi về vấn đề: “Cằm thụt có sửa được không và độn cằm như thế nào” của bạn. Để giải đáp vấn đề cho bạn, bác sĩ có câu trả lời như sau:

Phẫu thuật độn cằm bị thụt là như thế nào

Chỉnh hình cằm thụt là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới và ngày càng được mọi người quan tâm. Chúng ta thường mong muốn có chiếc mũi cao, đôi. mắt đẹp nhưng để tạo vẻ đẹp hài hòa trên khuôn mặt và nụ cười hớp hồn chiếc cằm đóng vai trò rất quan trọng.

Có hai loại phẫu thuật chỉnh hình cằm là phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu cấy ghép và phẫu thuật chỉnh hình xương cằm (di chuyển phân bên dưới của xương cằm ra trước).

Phẫu thuật độn cằm bị thụt là như thế nào Trước và sau khi phẫu thuật độn cằm

*Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Chất liệu độn cằm thường là silicone cs độ tương thích sinh học cao. Miếng độn có nhiều hình dạng, kích thước cho phép bác sĩ lựa chọn phù hợp với khách hàng. Bác sĩ sẽ sử dụng đường rạch trong miệng nhằm dấu sẹo. Qua đường rạch này, bác sĩ tạo khoang đặt miếng độn ngay sát với xương cằm và bác sĩ sẽ bắt vít để cố định tốt miếng độn. Thông thường, phẫu thuật kéo dài khoảng 30 đến 45 phút. Băng ép vùng cằm hỗ trợ việc cố định miếng độn và giảm sưng nề.

Trường hợp cằm thụt của bạn có thể khắc phục được. Nhưng tốt nhất bạn nên đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám trực tiếp, xác định mức độ và đưa ra phương án khắc phục hợp lý cho bạn nhé! Chúc bạn sớm hoàn thiện thẩm mỹ cho chiếc cằm của mình!

 

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn