Phẫu thuật chỉnh sửa cằm tại Sài Gòn

0 Comments

Không phải ai cũng may mắn được tạo hóa ban cho một sắc đẹp toàn vẹn trên gương mặt mình. Bình thường, dù được một làn da sáng, mũi cao, mắt đẹp, nhưng nếu đường nét trên khuôn mặt không hài hòa, cân đối, đặc biệt là chiếc cằm nếu bị các khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm thì sẽ làm sự cân đối đó bị phá vỡ làm cho khuôn mặt rất thô, mất đi cái vẻ duyên dáng và quyến rũ của người phụ nữ. Có lẽ vì vậy mà chiếc cằm cũng khiến rất nhiều người quan tâm tới, và phẫu thuật chỉnh sửa cằm cũng là một trong những dịch vụ làm đẹp được phái nữ ưa chuộng và đang trở thành trào lưu mới hiện nay.

Phẫu thuật chỉnh sửa cằm tại Sài Gòn

Thời gian phẫu thuật chỉnh cằm hàm tại bệnh viện khoảng 45 phút, sau đó bạn được chăm sóc sau phẫu thuật. Những vấn đề sau phẫu thuật cũng cần được xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo cho khung hàm của bạn được hoạt động một cách an toàn nhất có thể. Tốt nhất bạn tránh mọi sự va chạm, sờ nắn ở khung xương hàm, vùng miệng trong những ngày đầu từ 3 – 10 ngày sau phẫu thuật.

Phẫu thuật chỉnh sửa cằm tại Sài Gòn

 Sau phẫu thuật độn cằm việc chăm sóc và bảo vệ cằm trong thời gian đầu là vô cùng quan trọng. để giảm sung trong vài ngày đầu tiên bạn nên chườm lạnh và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Khoảng 1 tuần sẽ giảm sưng và dần hồi phục. để chiếc cằm có được hình tốt bạn nên cẩn thận tránh va chạm và ăn những thức ăn mềm.

Phẫu thuật chỉnh sửa cằm tại Sài Gòn

 

Thẫm mỹ Hàn Quốc có NCS. Bs Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã hoàn thành xuất sắc luận án Tiến sĩ chuyên ngành giải phẫu. Ông cũng đã vinh dự được Chính phủ cử sang Úc để đào tạo nâng cao nghiệp vụ. Tại đây, ông đã được gặp gỡ, trao đổi và hàm thụ kiến thức của nhiều chuyên gia tên tuổi trong lĩnh vực phẫu thuật thẫm mỹ. BS Nam đã có 12 năm kinh nghiệm, phẫu thuật thành công trên 8000 ca phẫu thuật thẫm mỹ các loại: chỉnh hàm, gọt mặt, độn cằm…

Phẫu thuật chỉnh sửa cằm tại Sài Gòn

Cùng với máy Vectra 3D hỗ trợ trong quá trình tư vấn phẫu thuật chỉnh hình cằm. Đây là công nghệ vectra 3D mô phỏng 3 chiều có thể cho phép bệnh nhân nhìn thấy trước kết quả của phẫu thuật chỉnh hình cằm, giúp họ biết được các thông số của phẫu thuật có thể thay đổi, ví dụ như kích thước, hình dạng cằm, miệng, mặt và kết quả từ những thay đổi này được thể hiện một cách chính xác trên máy.  

Phẫu thuật chỉnh sửa cằm tại Sài Gòn

Giá cả Phẫu thuật tạo hình cằm dài bao nhiêu tiền? Chi phi phẫu thuật cằm đặc biệt là trượt cằm bằng xương cằm sẽ bao gồm các chi phí chi phí xét nghiệm, chi phí bệnh viện, chi phí ở lại 1 đêm tại bệnh viện và chi phí ăn uống, dịch vụ chăm sóc. Với một chi phi trọn gói khá hợp lý tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc sẽ làm bạn hài lòng với kết quả mà chúng tôi mang lại.

Tham khảo hình ảnh phẫu thuật chỉnh hình cằm

Phẫu thuật chỉnh sửa cằm tại Sài Gòn

Phẫu thuật chỉnh sửa cằm tại Sài Gòn

Phẫu thuật chỉnh sửa cằm tại Sài Gòn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn