Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt v line

0 Comments

Trong xu hướng hội nhập và phát triển của xã hội ngày nay, cam chịu chấp nhận số phận trời ban sẵn đã không còn nằm trong tính cách của giới trẻ. Họ tích cực, chủ động nắm bắt những cơ hội thay đổi vận số của mình, kể cả việc thay đổi về ngoại hình, diện mạo, đường nét khuôn mặt để thành công hơn trong cuộc sống. Đây cũng là một nhu cầu chính đáng và vô cùng hơp lý với sự tiến bộ vượt bậc của y học và giải phẫu thẩm mỹ hiện nay, trong đó, gọt mặt V-line để tạo nên khuôn mặt hình chữ V sắc sảo đang là một xu thế thời thượng và hình dáng của nó, cũng thể hiện được chính cá tính và sự chủ động đó của giới trẻ. Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đón đầu xu hướng đó.

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt v line

Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt v line, tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, 31 Nguyễn Đình Chiểu , khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện kịp thời các vấn đề về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê. Sau đó, các công đoạn như chụp  X-quang hàm mặt căn bản như Cephalo, Panorex, Face rất cần thiết cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương. Một số trường hợp đặc biệt phức tạp khác, chúng tôi sẽ cẩn trọng chụp phim và gửi hình sang Bệnh viện Hàn Quốc với các chuyên gia đầu ngành để hội chuẩn và đưa hướng phẫu thuật phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt v line

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt v line

Để thực hiện thành công việc tạo dáng khuôn mặt V-line cho bạn, Thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhập về và sử dụng máy cắt xương siêu âm trong các trường hợp phẫu thuật can thiệp đến xương, là thiết bị khi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line với các bước sóng khác nhau giúp giảm tối đa chấn thương trên xương, thời gian bình phục nhanh nhất, đường cắt chính xác được tính toán cụ thể bằng máy móc trước đó. Ít lâu sau, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với khuôn mặt sắc sảo và cá tính để có thể tự tin hội nhập với những cơ hội thành công trong cuộc sống.

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt v line

BS Nam Nguyễn Hữu tại thẩm mỹ Hàn Quốc đã được học hỏi kinh nghiệm từ nhiều giáo sư tạo hình trên thế giới  và làm đẹp với mong muốn để tạo nên vẻ đẹp hài hòa không còn dị tật mà gương mặt bạn vẫn mềm mại, thanh tú hơn bởi tấm lòng của một người bác sĩ. Không phải bác sĩ nào cũng có tâm huyết với nghề như vậy, chỉ có những ai thực sự yêu nghề, say mê với nghề mới tạo cho mình những “đẳng cấp” về tay nghề và danh tiếng như bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc này.

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt v line

Thời gian bạn ở lại Sài Gòn để hoàn chỉnh khuôn mặt là khoảng 10 ngày. Nếu bạn quá eo hẹp về thời gian thì 7 ngày là tối thiểu để chúng tôi chăm sóc vết thương sau phẫu thuật nhằm đảm bảo sự an toàn của chiếc mũi. Đồng thời đội ngũ điều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn cách cắt chỉ hoặc nhờ các dịch vụ y tế tại địa phương cắt chỉ giúp bạn.

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt v line

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt v line

 

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt v line

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn