24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt đẹp

18-12-2013|0 Comments

Các chị em đều mơ ước có một khuôn mặt như Phạm Băng Băng hay một diễn viên thần tượng mà mình yêu thích nhưng không thể thực hiện được. Ngày nay, điều đó không còn là mơ ước vì đã có phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt đẹp, một phẫu thuật thay đổi khuôn mặt theo ý muốn của bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt đẹp

Khuôn mặt V line cũng được xem là một khuôn mặt đẹp mà hiện nay các bạn gái đang muốn thay đổi theo. Yếu tố chính cấu thành khuôn mặt v-line chính là hai xương hàm và cằm. Đa phần sự bất cân xứng xương hàm và góc hàm to bè thường gặp khi tuổi trưởng thành. Vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ đường nét V là can thiệp chủ yếu xương hàm, góc hàm và xương cằm. Khi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. 

Để thực hiện được phẫu thuật này thì tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc có trang bị máy vectra 3d giúp mô phỏng hình dạng trước phẫu thuật, máy cắt xương và  máy X-Quang kỹ thuật số Pano-Ceph giúp bác sĩ có được thông số chính xác của cấu trúc xương cũng như định vị được dây thần kinh.

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt đẹp

Máy X-Quang kỹ thuật số Pano-Ceph

Ngoài những trang thiết bị hiện đại trung tâm còn có đội ngũ các bác sĩ đước đào tạo chuyên môn tại nước ngoài . Bên cạnh đó, bs Nam tại trung tâm còn được trao đổi và học hỏi kinh nghiệm của nhiều giáo sư tạo hình thẩm mỹ trên thế giới như TS Rowan Story Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt Monash Health, Úc và các GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia),…

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt đẹpBS Besly, Dr Nam và gia đình GS Story tại Australia (Úc)

Nếu các bạn muốn thay đổi khuôn mặt giống như thần tượng mà mình mong muốn thì hãy đến với thẩm mỹ Hàn Quốc một trung tâm thẩm mỹ làm đẹp sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp như sao.

Tham khảo thêm hình ảnh phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt đẹp

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt đẹp

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt đẹp

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn