24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại Sài Gòn

19-12-2013|0 Comments

Khác với phụ nữ phương Tây, xương hàm khuôn mặt của phụ nữ Việt Nam có xu hướng nhô ra phía trước nhiều hơn nên có ảnh hưởng không tốt đến thẩm mỹ. Trước đây, để giải quyết tình trạng hàm hô thông thường họ sử dụng phương pháp chỉnh nha. Nhưng việc chỉnh nha không mấy phù hợp đối với người đã trưởng thành bởi mắc nhiều khuyết điểm.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại Sài Gòn

Đến Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được BS để kiểm tra độ chênh giữa hàm trên và hàm dưới. Từ chỗ phân tích tình trạng của bạn, BS sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến kiểm tra các vấn đề tim, mạch… để đảm bảo tình trạng sức khoẻ của bạn ổn định để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật.

BS Nam đã có 12 năm kinh nghiệm, phẫu thuật thành công trên 8000 ca phẫu thuật thẫm mỹ các loại: chỉnh hàm, gọt mặt, nâng mũi… Với tài năng và kiến thức chuyên sâu, BS Nam đã được Chính phủ cử sang du học nâng cao nghiệp vụ tại Úc trong nhiều năm. BS Nam là người có đầy đủ điều kiện để thực hiện các ca phẫu thuật chỉnh hàm răng hô một cách an toàn và hiệu quả nhất.

 Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại Sài Gòn

Máy móc sử dụng cho phẫu thuật hàm hô cũng được chú ý cẩn thận. Trước hết, để ca mổ thành công, bác sĩ sẽ dùng máy x quang chụp phim. Từ đó sẽ đưa ra những số liệu, thông số chính xác về vị trí của răng lợi, nhờ đó bác sĩ sẽ biết cách chỉnh sửa nó như thế nào cho tương thích nhất. Ca phẫu thuật chỉnh hàm hô được tiến hành trong khoảng thời gian 1-2 giờ đồng hồ. Chỉ một lần phẫu thuật duy nhất nhưng đem lại kết quả vĩnh viễn.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại Sài Gòn

Thời gian bạn ở lại Sài Gòn để hoàn chỉnh khuôn mặt là khoảng 10 ngày. Nếu bạn quá eo hẹp về thời gian thì 7 ngày là tối thiểu để chúng tôi chăm sóc vết thương sau phẫu thuật nhằm đảm bảo sự an toàn của chiếc mũi. Đồng thời đội ngũ điều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn cách cắt chỉ hoặc nhờ các dịch vụ y tế tại địa phương cắt chỉ giúp bạn.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại Sài Gòn

Giá phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại Sài Gòn bao nhiêu? Nếu bạn chọn các thẩm mỹ bình thường khác, bạn có thể có được một dịch vụ. Nhưng kết quả đạt được có như ý muốn của bạn không? Điều này bạn nên cân nhắc vì chi phí thời gian và công sức đi lại chỉnh sửa nhiều lần cũng làm tăng chi phí cơ hội của bạn. Phẫu thuật hàm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc với giá cả phải chăng nhưng chất lượng luôn được khẳng định.

 Tham khảo hình ảnh trước và sau phẫu thuật chỉnh hình hô

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại Sài Gòn

 Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại Sài Gòn

 

Tất cả các dịch vụ phẫu thuật trên đều được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh theo thông tư 41/2011/TTBYT

 

 

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại Sài Gòn

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn