24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật cắt xương hạ gò má

23-12-2013|0 Comments

Phẫu thuật cắt xương gò má là một dịch vụ phổ biến trong lĩnh vực làm đẹp những năm gần đây. phương pháp này giúp các chị em cải thiện được những khuyết điểm trên mặt, và thoát khỏi các quan niệm của người xưa về gò má cao giúp các chị em thuật lợi hơn trong đường tình duyên của mình.

Phẫu thuật cắt xương hạ gò má

Đây là trường hợp phẫu thuật khá phức tạp, không dễ thực hiện, từng để lại nhiều biến chứng trong quá khứ của ngành giải phẫu thẩm mỹ như tổn thương thần kinh vùng mặt, nhiễm trùng, đau đớn kéo dài cho khách hàng. Hạ xương gò má bằng máy cắt xương bằng sóng siêu âm là bước phát triển vượt bậc với ưu điểm đường cắt chính xác, nhanh gọn, ít để lại thương tổn. 

Phẫu thuật cắt xương hạ gò má

Nhằm đảm bảo các vấn đề về mặt thẩm mỹ, đặc biệt không làm ảnh hưởng đến chức năng của răng hàm, mặt là một vấn đề lớn mà hầu hết khách hàng đều quan tâm. Thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tư nhập về hàng loạt máy móc hiện đại. Máy chụp X Quang Pano Ceph cho phép xem được cấu trúc xương hàm, kết hợp với phần mềm chuyên dụng Vsharp dùng phân tích và cho biết chính xác vị trí cắt xương, vị trí dây thần kinh, phân tích mô mềm, cho bạn nhìn thấy được kết quả trước khi phẫu thuật là những trợ thủ đắc lực giúp các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ của chúng tôi có thể đảm bảo thành công của ca phẫu thuật, cam kết mang lại vẻ hài hòa cho khuôn mặt của bạn.

Phẫu thuật cắt xương hạ gò má

Phẫu thuật cắt xương hạ gò má

Khi phẫu thuật cắt xương gò má bằng máy cắt xương bằng sóng siêu âm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được tư vấn trước về những kỹ thuật có thể được áp dụng trong dịch vụ này: kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng; cắt xương chữ L bằng đường miệng kết hợp với đường trước tai; cắt xương bằng đường rạch trong miệng và trước tai… Đây đều là những kỹ thuật rất an toàn, đã được thử nghiệm và áp dụng rộng rãi tại những nước công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến. Đặc biệt, những kỹ thuật này đều áp dụng với đường mổ trong việc, hạn chế đến tối đa khả năng để lại sẹo phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt xương hạ gò má

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin sẽ đem lại cho bạn sự phục vụ tốt nhất. Khi phẫu thuật tại trung tâm các bạn sẽ được đội bác sĩ chuyên nghiệp phẫu thuật cho bạn. Đội ngũ bác sĩ tại trung tâm đặc biệt là bác sĩ Nam được đào tạo tại nhiều nước và bởi nhiều chuyên gia tạo hình tạo hình trên thế giới. 

Phẫu thuật cắt xương hạ gò má

Tham khảo hình ảnh phẫu thuật cắt xương hạ gò má

Phẫu thuật cắt xương hạ gò má

 

Lưu ý: Tất cả các dịch vụ phẫu thuật trên đều được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh theo thông tư 41/2011/TTBYT

Phẫu thuật cắt xương hạ gò má

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn