Phẫu thuật cắt xương điều trị hô móm vẩu

0 Comments

Nhiều khi khuôn mặt chúng ta có những khuyết điểm tưởng chừng không thể cải thiện được chẳng hạn có những người thậm chí còn bị móm – vẩu khiến khuôn mặt mất thiện cảm và ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của họ. Hiện nay, tại thẩm mỹ hàn quốc có phương pháp phẫu thuật cắt xương điều trị hô móm vẩu.
Phẫu thuật cắt xương điều trị hô móm vẩu
Trường hơp hô -móm-vẩu do hàm thì phẫu thuật chỉnh hàm là cách duy nhất. Phương pháp phẫu thuật cắt xương điều trị hô móm vẩu? Đó là phương thức mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng đường cắt LEFORT I và BSSO để đẩy, lùi hàm trên hay hàm dưới sao cho phù hợp với khuôn mặt. Tạo khớp cắn cho khung hàm và nét hài hòa cho khuôn mặt.
Phẫu thuật cắt xương điều trị hô móm vẩu
Tại trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc – 31 Nguyễn Đình Chiểu, được chuyển giao công nghệ tiên tiến từ các nước phương Tây như Úc, Mỹ, Canada…, với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, từng trải qua hơn 8.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt, tự tin có thể thực hiện giải pháp phẫu thuật cắt xương điều trị hô móm vẩu, vốn rất phức tạp, dựa trên thể trạng và mức độ đưa ra của hàm cụ thể của khách hàng.
Phẫu thuật cắt xương điều trị hô móm vẩu
Trong quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương cho bệnh nhân bằng máy cắt xương siêu âm, nhờ vậy, bệnh nhân sẽ giảm được tất cả rủi ro của quá trình phẫu thuật, nhất là giảm sang chấn. Tất cả những máy móc hiện đại trên đều được Thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng trong quá trình thẩm mỹ cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi tiến hành thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc để có được nụ cười sảng khoái.

Phẫu thuật cắt xương điều trị hô móm vẩuMáy cắt xương siêu âm tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt xương điều trị hô móm vẩu
Tùy thuộc vào dịch vụ bạn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ là gì? Nếu đó là một thủ thuật gây tê thì thời gian chỉnh sửa hàm chỉ kéo dài khoảng 30 phút, sau đó bạn có thể nghỉ lại một tí hoặc về nhà luôn. Còn nếu đó là thủ thuật gây mê thì sau phẫu thuật bạn nên nghỉ lại tại bệnh viện 1 đêm. Sau 1 – 3 ngày bạn được điều dưỡng chăm sóc vết thương. Sau 10 ngày thì bạn cắt chỉ. Các quá trình của bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng của chúng tôi nhiệt tình hổ trợ.
Phẫu thuật cắt xương điều trị hô móm vẩu
Đội ngũ nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Giá cả phẫu thuật cắt xương điều trị hô móm vẩu tốn bao nhiêu? Chi phí rẻ dễ dàng chấp nhận hơn, tuy nhiên, vật liệu đi kèm và tính thẩm mỹ sẽ làm bạn mất nhiều thời gian đi lại. Chúng tôi cam kết một dịch vụ phẫu thuật hàm một lần duy nhất với giá cả hợp lý để bạn không phải tốn nhiều thời gian, công sức đi lại để chỉnh sửa.

Tham khảo hình ảnh trước và sau phẫu thuật cắt xương điều trị hô móm vẩu
Phẫu thuật cắt xương điều trị hô móm vẩu

Tất cả các dịch vụ phẫu thuật trên đều được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh theo thông tư 41/2011/TTBYT

Phẫu thuật cắt xương điều trị hô móm vẩu

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn