Phẫu thuật cắt mắt 2 mí bằng công nghệ mới

11 Comments

Đôi mắt to tròn 2 mí trẻ trung luôn là ước mơ của nhiều chị em, Phẫu thuật cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hàng đầu giúp nhiều chị em biến ước mơ thành hiện thực.

Khi bạn muốn thuyết phục người khác thì không phải chỉ cần có lý mà còn có sự giúp đỡ rất lớn từ đôi mắt của bạn vì đôi mắt là nơi thể hiện rỏ nhất tất cả những gì bạn muốn nói cho người đối diện hiểu. Vì thế đôi mắt hết sức quan trọng với chúng ta. Môt đôi mắt hai mí to tròn sẽ giúp bạn ghi điểm đầu tiên với người đối diện. Phẫu thuật cắt mắt hai mí  là một trong những giải pháp giúp bạn có được đôi mắt to tròn đó.

 

Phẫu thuật cắt mắt hai mí bằng công nghệ mới

Ảnh minh họa

Đối với phẫu thuật cắt mắt hai mí này đầu tiên bác sĩ sẽ đánh giá lượng da thừa mí mắt trên hai bên, thiết kế đường rạch da trùng với nếp gấp mí trên đảm bảo sẹo trùng với nếp gấp tự nhiên, tùy nhu cầu thích mí to hay nhỏ và khuôn mắt của khách mà thiết kế nếp mí có kích thước phù hợp. Sau đó sẽ tiến hành mổ theo đường mổ đã định ,bóc tách lấy bỏ túi mỡ dưới da mí trên, cầm máu kỹ. Cuối cùng là Khâu vết mổ bằng chỉ có kích thước nhỏ .

 

Phẫu thuật cắt mắt hai mí bằng công nghệ mới

Ảnh minh họa phẫu thuật cắt mắt hai mí

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc ở số 31 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đã được nhiều phụ nữ lựa chọn để tiến hành chỉnh hình hàm cằm. Đội ngũ bác sĩ tại trung tâm trải qua 8.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ và hơn 12 năm kinh nghiệm nên rất thành thạo trong vấn đề chỉnh hình.

 

Phẫu thuật cắt mắt hai mí bằng công nghệ mới

Đã có rất nhiều khách hàng hết sức hài lòng khi nhận được sự chăm sóc của bộ phận điều dưỡng chúng tôi. Nếu bạn đang xem xét phẫu thuật thẩm mỹ căng da, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp tốt nhất. Khi bạn chọn thẩm mỹ Hàn Quốc bạn đang đặt mình trong bàn tay chăm sóc của một trung tâm có kinh nghiệm.

Phẫu thuật cắt mắt hai mí bằng công nghệ mới

Đội ngũ nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tham khảo hình ảnh phẫu thuật cắt mắt hai mí

phau-thuat-cat-mat-hai-mi-bang-cong-nghe-moi

Sau phẫu thuật, đôi mắt tạo ngấn hai mí rõ ràng giúp đôi mắt nhìn to và đẹp hơn

 

Phẫu thuật cắt mắt hai mí bằng công nghệ mới

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn